Với những phân cảnh hành động ấn tượng trong The K2, mỹ nam Ji Chang Wook đã nhận được vô số lời khen có cánh từ phía khán giả.

Dien pha hanh dong xuat sac, Ji Chang Wook nhan “con mua” loi khen tu khan gia - Anh 1

Hai năm sau thành công của Healer, Ji Chang Wook đã tái xuất với một vai diễn hành động mới không kém phần ấn tượng trong The K2. Thủ vai Kim Jae Ha – một sát thủ nung nấu ý định trả thù kẻ đã cướp đi mạng sống của người yêu mình, Ji Chang Wook khiến người xem như nghẹt thở với những pha hành động táo bạo và đẹp mắt. Thậm chí, pha độc chiến không một mảnh vải che thân của anh với hàng chục đối thủ khác trong phòng tắm cũng đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Khi được hỏi về cảm xúc trước sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, Ji Chang Wook đã khiêm tốn nói: "Dù không chọn dự án này chỉ để nhận được những lời khen nhưng tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn mọi người về những đánh giá tích cực này. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa để được nghe những lời khen này".

Nói về người bạn diễn của mình, ngôi sao điển trai chia sẻ: "Tôi đã có quãng thời gian ghi hình vô cùng thú vị với Song Yoon Ah và Yoon Ah. Họ đều là những con người vui vẻ và chúng tôi đã trêu chọc nhau rất nhiều trên trường quay".