Cướp xong đưa bạn gái đi ăn, mang tiền về 'báo hiếu' bố mẹ; hiệu trưởng nghi ngờ taxi đâm phải học sinh trong sân trường ...là những tin tức đang gây xôn xao

1. Nữ đại gia Việt sở hữu 11 'vua đồng hồ' Patex Philippe khiến nhiều người nể

Á khôi áo dài năm 1972 được xem là người duy nhất ở Việt Nam sở hữu đến 11 chiếc Patek Philippe (loại đồng hồ quý tộc được mệnh danh là "vua" của các loại đồng hồ). Trong đó có 3 chiếc đã từng thuộc về gia đình Saddam Hussein và một chiếc từng thuộc quyền sở hữu của tiến sĩ Nguyễn Xuân Oánh (phu quân của Nghệ sĩ Ưu tú Thẩm Thúy Hằng). Những gia thoại về chiếc đồ hồ chỉ dành cho giới danh nhân thế giới, chính khách quyền lực; nghệ sĩ nổi tiếng và cuối cùng là quý tộc nhà giàu đang khiến nhiều người bất ngờ.

Diem tin ngay qua: Nu dai gia Viet so huu 11 'vua dong ho' Patex Philippe - Anh 1

Mai Phương Thúy sở hữu chiếc đồng hồ đắt tiền này.

2. Cướp xong đưa bạn gái đi ăn, mang tiền về 'báo hiếu' bố mẹ: Gia đình quá thờ ơ?

Sau khi giật chiếc túi xách chứa 20 triệu đồng của nạn nhân vào khoảng 12h trưa 13/2, Nguyễn Tấn Sang (18 tuổi, tạm trú huyện Bình Chánh, TP HCM) về huyện Hóc Môn đón bạn gái đi ăn, sau đó về nhà cho cha mẹ tiền và trả nợ cho cậu. Không ít ý kiến đặt dấu hỏi: Tại sao gia đình thanh niên không thắc mắc, nghi ngờ về số tiền lớn mà con mình mang về?

Diem tin ngay qua: Nu dai gia Viet so huu 11 'vua dong ho' Patex Philippe - Anh 2

Chân dung tên cướp.

3. Hiệu trưởng gây tranh cãi khi nghi ngờ taxi quay ra đâm phải học sinh trong sân trường

Bà Tạ Thị Bích Ngọc, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Trung Yên tiếp tục phủ nhận có liên quan đến việc taxi đâm gãy chân học sinh trong sân trường ngày 13/2, đồng thời bày tỏ sự nghi ngờ: "Có thể lúc quay ra, chiếc xe taxi đã va vào em Kiên hoặc em Kiên đã va vào ôtô vì mải chạy vào lớp khi trống báo hết giờ ra chơi...". Sự thật đúng như hiệu trưởng Ngọc nói hay đây là cách đùn đẩy trách nhiệm?

Diem tin ngay qua: Nu dai gia Viet so huu 11 'vua dong ho' Patex Philippe - Anh 3

Em học sinh bị xe đâm gãy chân.

4. Bốn đại gia chồng tiền tỷ không mua nổi củ sâm Ngọc Linh hơn 100 tuổi

Đã hơn 8 tháng trôi qua kể từ ngày củ sâm Ngọc Linh quý hiếm có một không hai, nặng gần một kg, hơn 100 năm tuổi - được phát hiện ở vùng rừng núi Ngọc Linh, Quảng Nam, 4 đại gia Hà Nội đã trả giá hơn 1 tỷ đồng (gấp 4 lần giá mua lần đầu) để mua lại nhưng bất thành. Không ít ý kiến đặt dấu hỏi: Vì sao chủ nhân của củ sâm nhất quyết không chịu bán?

Diem tin ngay qua: Nu dai gia Viet so huu 11 'vua dong ho' Patex Philippe - Anh 4

Củ sâm Ngọc Linh quý hiếm.

5. Cô gái bị tai nạn không dám đến thăm người cứu mình 'vì sợ hiểu nhầm'

Chị Nguyễn Thị Dung, người bị tai nạn được anh Nguyễn Hải Sơn cứu, cho biết từ ngày ra viện, chị muốn đến thăm anh Sơn nhưng sợ bị hiểu nhầm. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chị Dung nên đến thăm ngay vì mọi chuyện đã rõ ràng, cần có hành động thăm hỏi và trả ơn người giúp mình.

Diem tin ngay qua: Nu dai gia Viet so huu 11 'vua dong ho' Patex Philippe - Anh 5

Anh Nguyễn Hải Sơn bị đâm sau khi cứu người.

Theo Vnexpress