(Kienthuc.net.vn) - iPad Air đạt ngôi vương về thời lượng pin tablet, Oppo Find 7 có 2 phiên bản, Rovio sẽ ra mắt những chú chim Angry Birds mới… là tin đáng chú ý.

Pin của Apple iPad Air chiếm ngôi vị độc tôn trong dòng sản phẩm tablet. Theo một báo cáo mới được công bố tại Anh quốc, những dòng tablet tốt nhất hiện nay trên thị trường đã được kiểm tra về khả năng trụ pin lâu dài khi lướt web và xem video. Ngôi quán quân thuộc về iPad Air khi siêu phẩm này cho phép các chuyên gia lướt web 658 phút và 777 phút xem video liên tục.

Nhà sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc có thể sẽ ra mắt ít nhất 2 phiên bản Oppo Find 7 trong tháng tới. Theo dòng chia sẻ trên mạng xã hội Weibo, 2 smartphone này sẽ có màn hình full HD và 2K. Và với kích thước màn hình 5 inch, điều này có nghĩa mật độ điểm ảnh của thiết bị sẽ lên tới 538ppi.

Con số smartphone có hỗ trợ công nghệ giao tiếp tầm ngắn NFC (Near Field Communication) được giao bán có thể tăng gấp 3 lên tới mức 1.2 tỷ thiết bị trong vòng 4 năm tới. Theo IHS Technology, chính mức độ bảo mật cao đã khiến cho công nghệ giao tiếp không dây này có những bước phát triển ngoạn mục trong những năm vừa qua và đang ngày càng được ưa chuộng.

Những thông tin về chiếc smartphone HTC Desire 8 đã lộ diện ít nhiều trước thềm Đại hội Di động thế giới (MWC). Thành viên mới của dòng Desire đình đám sẽ có màn hình lớn 5.5 inch, chạy Android 4.4 và hỗ trợ camera lưng lên tới 13 megapixel đi kèm camera 5 chấm ở phía trước. Cũng theo đó, sản phẩm này sẽ hỗ trợ sử dụng 2 sim 2 sóng cùng lúc.

Lần này sẽ không phải là một tin đồn mà chính LG Mobile đã trịnh trọng thông báo trên mạng xã hội Facebook rằng họ sẽ mang tới MWC sắp tới tại Barcelona bản Mini của chiếc LG G2. Mặc dù LG không chính thức chia sẻ thông tin gì về bản Mini này nhưng dễ thấy hãng di động sẽ đưa sản phẩm này vào phân khúc tầm trung với những thiết kế “khiêm tốn” hơn như Android 4.2.2 OS, màn hình qHD 4.3 inch cùng camera 8 megapixel.

Điều gì sẽ đến nếu Apple hội tụ các dòng sản phẩm của mình về một mối? Sự kết nối của Mac OS và iOS sẽ đem đến cho các thiết bị của Quả táo một cổng giao tiếp iAnywhere chung, cho phép iPhone hay iPad hoạt động như một chiếc PC thực thụ. JP Morgan thậm chí còn tin rằng Apple sẽ hiện thực hóa điều này trong vòng 12-18 tháng tới.

Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone 6 có màn hình lớn lên tới 4.7-5.5 inch. Đi kèm với điều này, mật độ điểm ảnh của thiết bị cũng sẽ tăng lên, đảm bảo tính chất hoàn hảo cho mỗi sản phẩm của Quả táo. Cả 2 sản phẩm này được cho là sẽ được ra mắt cùng lúc vào tháng 9 tới đây.

Sau cơn bão mang tên Flappy Bird mới đây, Rovio quyết định đã đến lúc hãng phải làm mới mình cùng sản phẩm mới. Được biết, Rovio sẽ ra mắt phiên bản Angry Birds tiếp theo với những chú chim hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm khó quên cho người dùng.

Mới đây, hãng Mozilla cho biết sẽ thực hiện một số thay đổi đối với sản phẩm của mình. Theo đó, khi người dùng lần đầu tiên cài đặt và sử dụng Firefox, thay cho trang trống cùng lời chào mừng đơn giản của Mozilla sẽ là danh mục được sắp sẵn với nhiều gợi ý đến từ hệ sinh thái và đối tác của Mozilla.