Cặp đôi có khoảnh khắc ngọt ngào trong buổi ra mắt sách ảnh Chạy đi rồi tính, chiều 27/11.

Diem My 9x tinh tu nga dau vao vai Hua Vi Van - Anh 1

Diễm My 9x và Hứa Vĩ Văn đóng vai vợ chồng trong phim Chạy đi rồi tính. Trong buổi ra mắt sách ảnh của phim hôm qua, cặp đôi thể hiện tình cảm như một cặp vợ chồng thực thụ.

Diem My 9x tinh tu nga dau vao vai Hua Vi Van - Anh 2

Diễm My đóng vai ca sĩ Elizabeth Phương Trinh trong phim. Nữ diễn viêntiết lộ, ngoài việc đi đến các phòng trà, cô còn đến những quán cà phê đèn mờ, tiệm massage, gội đầu và làm móng bình dân để tìm gặp những hoàn cảnh phụ nữ tương tự như trong bộ phim. Nhờ vậy, côhiểu hơn về phong thái, cách đi đứng, nói năng bỗ bã của họ.

Diem My 9x tinh tu nga dau vao vai Hua Vi Van - Anh 3

Diễm My nói, có nhiêùđiểm tương đồng giữa bản thân và nhân vật Elizabeth Phương Trinh. Đó chính là hoàn cảnh gia đình không được hạnh phúc, nhiều cãi vã. Cô ước rằng rằng bố mẹ cô có thể xem được bộ phim này khi họ còn chung sống.

Diem My 9x tinh tu nga dau vao vai Hua Vi Van - Anh 4

Hứa Vĩ Văn hy sinh thân hình 6 múi và phải 'xả cơ' khi tham gia phim này. Trước và trong quá trình quay phim, anh bị hai đạo diễn 'ép'không được tập luyện và ăn uống thoải mái nhằm phù hợp với hình ảnh người đàn ông gia cảnh khó khăn, ngoại hình không chỉn chu. Làn da của anh cũng đen sạm đi rất nhiều sau những ngày quay đầy nắng gió.

Diem My 9x tinh tu nga dau vao vai Hua Vi Van - Anh 5

Lần đầu tiên đóng thể loại phim hành trình cùngcác diễn viên đình đám, bé Trọng Khang không hề bị "khớp" mà trái lại còn rất hào hứng và cố gắng luyện tập để hoàn thành tốt vai diễn của mình. Tại sự kiện, Trọng Khang thích thú kể về kỷ niệm trong cảnh quay với 500 chú cừu. Cậu bé ấn tượng nhất với mùi hôi của bầy cừu và đồi cừu.

Diem My 9x tinh tu nga dau vao vai Hua Vi Van - Anh 6

Đạo diễn Bảo Nhân (trái) hé lộ, trong 24 ngày quay, đoàn phim đã đi qua tổng cộng 30 bối cảnh, trải dài từ TPHCM, Biên Hòa đến Lâm Đồng, Bình Thuận và Ninh Thuận.

Anh cho biết, để dựng một trại cừu phục vụ cho bối cảnh chính, đoàn phim đã phải bỏ mười mấy triệu đồng chỉ đề thuê người làm một chòi lá đơn sơ, rồi tập hợp vài trăm con cừu từ rất nhiều nhà dân những vùng xung quanh. Cừu được chủ chăm sóc cẩn thận, đưa đi ăn uống đúng giờ, trong khi diễn viên và ê kíp nhịn đói nhịn khát để quay cho kịp tiến độ.

Đạo diễn Namcito thì chia sẻ lý do chọn dịp Tết để ra mắt bộ phim: "Tết là mùa khán giả được nghỉ ngơi, họ có quyền được giải trí bằng những sản phẩm tốt nhất. Do đó, dịp Tết là cơ hội cho tất cả nhà sản xuất giới thiệu những sản phẩm chất lượng nhất ra thị trường để khán giả thường thức".

Diem My 9x tinh tu nga dau vao vai Hua Vi Van - Anh 7

Dự họp báo còn có "kiều nữ làng hài" Nam Thư.

Diem My 9x tinh tu nga dau vao vai Hua Vi Van - Anh 8

Diễn viên Diệu Nhi.

Diem My 9x tinh tu nga dau vao vai Hua Vi Van - Anh 9

Diễn viên Duy Khánh.

Diem My 9x tinh tu nga dau vao vai Hua Vi Van - Anh 10

MC Minh Xù.