Những hình ảnh hài hước trong trailer phim Tết Chạy đi rồi tính khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sau Gái già lắm chiêu, Diễm My tiếp tục có vai nữ chính đáng chú ý tiếp theo trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Mới đây, bộ phim chiếu Tết Chạy đi rồi tính. Trong phim, cô sẽ hóa thân thành bà mẹ một con diêm dúa, là vợ của “soái ca” Hứa Vĩ Văn.

Diem My 9X bat qua tang Hua Vi Van 'len giuong' voi gai la - Anh 1

“Gia đình tào lao” của Hứa Vĩ Văn - Diễm My 9X và bé Trọng Khang.

Diem My 9X bat qua tang Hua Vi Van 'len giuong' voi gai la - Anh 2

Diễm My thay đổi hình ảnh với vai nữ ca sĩ màu mè, diêm dúa.

Chạy đi rồi tính kể câu chuyện gia đình của Đông Hùng (Hứa Vĩ Văn) - ông chồng nhu nhược bỏ hết công việc để ở nhà chăm sóc cho con trai và bán sữa đậu nành handmade kiếm thêm thu nhập. Chấp nhận lùi lại để ủng hộ cho sự nghiệp và đam mê của vợ - nữ ca sĩ phòng trà Elizabeth Phương Trinh (Diễm My), nhưng anh đang đối diện với cuộc sống hôn nhân đang bên bờ vực thẳm khi cô vợ mãi đắm chìm trong khát vọng đổi đời, muốn nhanh chóng trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Diem My 9X bat qua tang Hua Vi Van 'len giuong' voi gai la - Anh 3

Trong đoạn trailer mới, khán giả đã có dịp làm quen với “gia đình tào lao” Diễm My 9X - Hứa Vĩ Văn. Trong lần đi diễn về, Elizabeth Phương Trinh bắt gặp chồng mình đang “trên giường” với gái lạ. Từ đây hàng loạt tình huống dở khóc dở cười xảy đến với cặp đôi cùng nữ đặc vụ “trời hành” Lệ Tuyền (Việt Hương), bộ đôi vệ sĩ “thích tạo nét” (Diệu Nhi - Duy Khánh) và Băng cướp Xà-neo (Nam Thư - Puka).

Diem My 9X bat qua tang Hua Vi Van 'len giuong' voi gai la - Anh 4

Tình huống gây hiểu lầm của Hứa Vĩ Văn.

Diem My 9X bat qua tang Hua Vi Van 'len giuong' voi gai la - Anh 5

Trailer mới nhất của phim.

Mặc dù chưa tiết lộ nhiều về cốt truyện và bối cảnh nhưng có thể thấy trailer đã mang đến những thông tin khá thú vị và thu hút cho khán giả bằng dàn diễn viên chất lượng cùng những cảnh quay bắt mắt. Chất hài hành trình hứa hẹn sẽ làm nên một hỗn hợp được nêm nếm vừa vặn, phù hợp với không khí vui vẻ dịp đầu năm.

Diem My 9X bat qua tang Hua Vi Van 'len giuong' voi gai la - Anh 6

Diem My 9X bat qua tang Hua Vi Van 'len giuong' voi gai la - Anh 7

Diem My 9X bat qua tang Hua Vi Van 'len giuong' voi gai la - Anh 8

Bộ phim hiện đã thực hiện xong phần ghi hình, đang được thực hiện hậu kỳ tại Mỹ và Việt Nam. Phim sẽ ra rạp vào dịp Tết Âm lịch 2017 sắp tới.

Vân Ngọc