Trần Hạo Dân, Từ Tử Kỳ, Lê Tư... là những sao Hoa ngữ đông con hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Hoàng Minh (TH)

Diem mat sao Hoa ngu dong con hanh phuc - Anh 1

Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Toa là một trong những gia đình sao Hoa ngữ đông con nhất hiện nay. Kết hôn giữa năm 2011 và đến cuối năm đó đôi uyên ương chào đón bé gái đầu lòng. Năm 2013, bé trai Trần Cảnh Dật ra đời và sau đó là nàng công chúa thứ ba chào đời cuối năm 2014.

Diem mat sao Hoa ngu dong con hanh phuc - Anh 2

Gần 5 năm chung sống, Trần Hạo Dân và vợ đang hạnh phúc đón chờ đứa con thứ tư vào giữa năm 2016. Cả gia đình thường xuyên đi chơi và chụp hình cùng nhau.

Diem mat sao Hoa ngu dong con hanh phuc - Anh 3

Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Hứa Nhã Quân, Từ Hy Đệ mang thai đứa con đầu lòng năm 2005. Đến nay, người đẹp đã có ba nàng công chúa đáng yêu. Bất chấp những tin đồn về gia đình, Từ Hy Đệ vẫn luôn xuất hiện vui vẻ bên chồng và các con.

Diem mat sao Hoa ngu dong con hanh phuc - Anh 4

Tháng 10/2015, kiều nữ TVB Từ Tử Kỳ đã sinh đứa con thứ 4 cho nhà họ Lý. Trước đó cô đã lần lượt sinh ba con vào năm 2007, 2009 và 2011.

Diem mat sao Hoa ngu dong con hanh phuc - Anh 5

Mới đây, tỷ phú Lý Gia Thành đã chi khoảng 10 triệu HKD (hơn 1 triệu USD) để tổ chức tiệc 3 tháng 10 ngày cho nhóc tì thứ tư mới chào đời. Kiều nữ của Cbiz và các nhóc tì được gia đình họ Lý rất cưng chiều.

Diem mat sao Hoa ngu dong con hanh phuc - Anh 6

Tháng 10/2008, Lê Tư bất ngờ tuyên bố rời khỏi làng giải trí và kết hôn với đại gia hơn cô 15 tuổi Mã Đình Cường. Nhiều tin đồn cho rằng Lê Tư lấy Đình Cường chỉ vì tiền. Thế nhưng gần 10 năm đã trôi qua, người ta vẫn thấy Lê Tư vô cùng hạnh phúc bên chồng cùng ba nàng công chúa nhỏ đáng yêu.

Diem mat sao Hoa ngu dong con hanh phuc - Anh 7

Nam diễn viên Hoa ngữ Lâm Thịnh Bân đang rất hạnh phúc với ba nàng cách cách và sắp chào đón thiên thần thứ 4 chào đời.