Với sự tham dự của 140 vận động viên của 15 đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành phố, giải bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 35 tranh Cúp PetroVietNam – Đạm Cà Mau là một giải đấu đỉnh cao trong năm của bóng bàn Việt Nam. Những tay vợt sáng giá có thể bước lên ngôi vô địch tại giải đấu năm nay đang dần lộ diện.

>>> Những bóng hồng tại giải vô địch bóng bàn Báo Nhân Dân

>>> Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân sôi nổi các nội dung đánh đôi

Diem mat nhung tay vot xuat sac tham du giai bong ban Bao Nhan Dan lan thu 35 - Anh 1

Giải năm nay thi đấu ở bảy nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ. Trong đó 8 vận động viên lọt vào bán kết nội dung đơn nam và đơn nữ sẽ được tuyển chọn tham dự Seagame 29 tại Malaysia vào tháng 8 tới.

Diem mat nhung tay vot xuat sac tham du giai bong ban Bao Nhan Dan lan thu 35 - Anh 2

Năm nay, anh Đinh Quang Linh vẫn được các chuyên gia nhận định và kỳ vọng một lần nữa bảo vệ ngôi vô địch nội dung đơn nam.

Diem mat nhung tay vot xuat sac tham du giai bong ban Bao Nhan Dan lan thu 35 - Anh 3

Với sức trẻ, sự quyết tâm, kỹ thuật toàn diện, Nguyễn Anh Tú (Hà Nội T&T- giành ngôi Á quân tại giải năm ngoái) là một trong những tay vợt được đánh giá cao tại giải đấu năm nay.

Diem mat nhung tay vot xuat sac tham du giai bong ban Bao Nhan Dan lan thu 35 - Anh 4

Sau khi Anh Tú cùng đồng đội bảo vệ thành công chức vô địch nội dung đồng đội nam tại giải đấu năm nay, anh được kỳ vọng sẽ làm nên một cuộc lật đổ tại nội dung thi đấu đơn nam sau hai năm thống trị của Quang Linh.

Diem mat nhung tay vot xuat sac tham du giai bong ban Bao Nhan Dan lan thu 35 - Anh 5

VĐV Đoàn Bá Tuấn Anh ( Vincem Hoàng Thạch Hải Dương, bên trái), thành viên đội tuyển bóng bàn Việt Nam giành HCV Đông Nam Á năm 2016 tại Indonesia, được nhận định sẽ là một trong những tay vợt sẽ tiến xa ở giải đấu lần này.

Diem mat nhung tay vot xuat sac tham du giai bong ban Bao Nhan Dan lan thu 35 - Anh 6

Cùng ở đoàn Hải Dương, Nguyễn Xuân Hiện (Vicem Hoàng Thạch Hải Dương) là tay vợt trẻ có nhiều tiến bộ trong những năm gần đây. Năm 2015, Nguyễn Xuân Hiện đã giành được Huy chương Đồng nội dung đơn nam tại Giải vô địch bóng bàn toàn quốc.

Diem mat nhung tay vot xuat sac tham du giai bong ban Bao Nhan Dan lan thu 35 - Anh 7

Trần Tuấn Quỳnh (Hà Nội T&T) vẫn là một trong số những gương mặt được giới chuyên môn đánh giá cao và kỳ vọng mang đến những trận đấu cống hiến, giàu cảm xúc.

Diem mat nhung tay vot xuat sac tham du giai bong ban Bao Nhan Dan lan thu 35 - Anh 8

Lê Tiến Đạt (Quân Đội) giành Huy chương Bạc nội dung đơn nam Giải bóng bàn toàn quốc 2015, vô địch giải bóng bàn Đỉnh cao Việt Nam 2017.

Diem mat nhung tay vot xuat sac tham du giai bong ban Bao Nhan Dan lan thu 35 - Anh 9

Mặc dù đã bước qua thời kỳ đỉnh cao phong độ nhưng Dương Văn Nam (Quân Đội) vẫn là một thử thách cho các tay vợt trẻ muốn vươn tới đỉnh cao vinh quang.

Diem mat nhung tay vot xuat sac tham du giai bong ban Bao Nhan Dan lan thu 35 - Anh 10

Tại nội dung đơn nữ, tay vợt thống trị làng bóng bàn nhiều năm nay là Mai Hoàng Mỹ Trang (Petrosetco Hồ Chí Minh) dường như không có đối thủ sau nhiều năm vô địch liên tiếp.

Diem mat nhung tay vot xuat sac tham du giai bong ban Bao Nhan Dan lan thu 35 - Anh 11

Cô cùng đồng đội vừa giành hai chiến thắng tại trận chung kết nội dung đồng đội nữ trước đoàn TP Hồ Chí Minh để bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Diem mat nhung tay vot xuat sac tham du giai bong ban Bao Nhan Dan lan thu 35 - Anh 12

Hoa khôi của giải đấu lần thứ 34 Nguyễn Thị Nga (Hà Nội T&T) được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng có thể soán ngôi của Mỹ Trang tại nội dung đơn nữ năm nay.

Diem mat nhung tay vot xuat sac tham du giai bong ban Bao Nhan Dan lan thu 35 - Anh 13

Nguyễn Thị Phương Linh (Hà Nội T&T) là tay vợt trẻ triển vọng của bóng bàn Việt Nam. Từng giành Huy chương Vàng đồng đội nữ trẻ quốc gia và huy chương bạc đơn nữ trẻ quốc gia năm 2014, Phương Linh vẫn đang cố gắng rất nhiều khẳng định mình tại Giải vô địch bóng bàn toàn quốc.