(ĐSPL) - Vẫn được tiếng là ngoan hiền, mẫu mực xưa nay nhưng cũng giống như kẻ thù không đội trời chung Cristiano Ronaldo, siêu sao người Argentina cũng là một tay săn gái thượng thừa. Trước khi đến với Antonella Roccuzzo, Messi đã bị báo chí khiu ra hàng loạt cuộc tình vụng trộm với những chân dài bốc lửa. Hãy cùng điểm mặt những chân dài từng qua tay tiền đạo của Barcelona.

1. Macarena Lemos

Theo tiết lộ từ chính người trong cuộc, Macarena Lemos chính là mối tình đầu tiên của Lionel Messi. Cặp đôi được đồn thổi hẹn hò nhau hồi năm 2006 khi hot girl này mới 14 còn Messi đang ở tuổi 18. Vì tuổi còn nhỏ nên mối tình này đã bị phản đối kịch liệt từ mẹ của ngôi sao người Argentina.

2. Luciana Salazar

Luciana Salazar từng gây chấn động khi tuyên bố trên mọi mặt báo rằng “Tôi từng ngủ với Messi”. Theo đó, vào mùa hè 2008, Messi trở về Argentina nghỉ ngơi sau kỳ Olympic 2008 tại Bắc Kinh. Với kinh nghiệm tình trường phong phú cùng thân hình bốc lửa chân dài xứ Tango không mất nhiều thời gian để thả câu và quyến rũ M10. "Mỡ đến miệng", Messi tất nhiên chẳng thể bỏ qua. Tuy nhiên điều đáng nói là thời điểm tiền đạo của Barca anh vẫn chưa chia tay cô bạn gái Macarena Lemos. Cuộc tình vụng trộm giữa Messi và Salazar chỉ này kéo dài trong khoảng thời gian rất ngắn.

3. Xoana Gonzalez
Cách đây 2 năm khi chuẩn bị tham dự Copa America 2011 cùng ĐT Argentina, Messi đã bí mật tổ chức tiệc rượu và gái tại căn hộ riêng mới sắm thuộc tầng 34 khu nhà cao cấp ở Puerto Madero, Buenos Aires. Có một dàn chân dài phục vụ, nhưng vũ nữ Xoana Gonzalez là cô gái có vinh hạnh ở bên cạnh Messi. Sau này khi vụ việc chân dài này nói rằng Messi cực giỏi trong "chuyện ấy", thậm chí chẳng hề kém cạnh tài năng trên sân cỏ.

4. Anna Weber

Hồi năm ngoái, Messi từng trải qua cuộc tình chớp nhoáng với Anna Weber. Cả hai bị bắt gặp cùng nhau đi ăn tối tại Milan hồi tháng 4/2011. Sau khi bị báo chí công khai mối quan hệ, cả Messi và Weber đều một mực từ chối và cho rằng đó chỉ là tình bạn.

5. Pamela David
Hơn Messi tới 9 tuổi, chân dài Pamela David thừa khả năng làm cho làm cho ngôi sao người Argentina phải ‘say như điếu đổ’.

Thảo Nguyên ( Báo đời sống pháp luật )