(2Sao) - Họ là những anh chàng đã thành công “bắt cóc” các người đẹp quốc dân.

Yeon Jung Hoon

Trở thành “tên trộm quốc dân” khi kết hôn với Han Ga In năm 2005 - một trong những diễn viên xinh đẹp nhất Hàn Quốc, và là hình mẫu trong mộng của vô số thanh niên xứ Hàn, Yeon Jung Hoon bị mang danh hiệu “kẻ thù quốc dân” khi kết hôn với Han Ga In năm mới 23 tuổi.

Hôn nhân của họ đã bước qua năm thứ tám nhưng vẫn lãng mạn và ngọt ngào như thủa đầu mới yêu. Yeon Jung Hoon cũng được bình chọn là một trong những ông chồng chiều vợ nhất làng giải trí xứ Hàn.

Lee Sang Soon

Không có vẻ ngoài bảnh bao nhưng chàng nhạc sĩ tài hoa này vẫn khiến bao người phải ghen tị vì chinh phục được “cô tiên quốc dân” Lee Hyori. Gây xôn xao dự luận khi công khai tình cảm, mọi người đều cho rằng Lee Sang Soon không xứng với Lee Hyori.

Vượt lên tất cả, bằng thời gian cùng sự chân thành cặp đôi “người đẹp và quái vật” đã khiến bao người ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp như mơ của mình.

Bi Rain

Cả hai đều là những cái tên hot nhất nhì làng giải trí Hàn nên không khó hiểu khi chuyện hẹn hò bị phát hiện đã trở thành cú nổ lớn đầu năm nay. Mặc dù gặp nhiều sóng gió vì lùm xùm scandal trong quân ngũ của Bi Rain nhưng cặp đôi Bi Rain – Kim Tae Hee vẫn khiến bao người phải suýt xoa ngưỡng mộ vì sự xứng đôi vừa lứa của mình.

Là bông hoa được tôn vinh là đẹp nhất xứ Hàn, lại còn được phong là “con dâu quốc dân” hẳn Bi Rain cũng là “kẻ thù” của nhiều thanh niên Hàn Quốc.

Kim Bum

Kim Bum là tên trộm mới ghi danh vào danh sách “tên trộm quốc dân” trong thời gian gần đây. Dù nhân vật Kim Tea Do của Kim Bumt rong bộ phim “Nữ thần lửa” sớm ra đi để lại Jung Yi cho hoàng tử Hwang Hae nhưng đổi lại ngoài đời anh lại thành công đánh chiếm trái tim “em gái quốc dân” Moon Geun Young.

Cặp đôi đang cùng nhau du lịch balo xuyên châu Âu như những sinh viên giản dị bình thường, dẫu vậy từng hành động của họ luôn nhận sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Đây cũng là một trong những cặp đôi khi công khai quan hệ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Còi Sữa