hoahoctro.vn - Cô nàng rất thích gây shock với kiểu ăn mặc có một không hai của mình

Mai Khôi được biết đến là một nữ nhạc sĩ, ca sĩ trẻ có tài năng thực sự. Cô thường xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh cầm cây đàn guitar, ngân vang chất giọng trong trẻo đầy cảm xúc và được đặt biệt danh là "người đàn bà hát". Tuy nhiên, ngoài những thành công không ai phủ nhận, Mai Khôi còn nổi tiếng với những phát ngôn thẳng thừng về lối sống tự do, đặc biệt là cách ăn mặc gây shock chẳng giống ai.

Hãy cùng ngắm nghía những lần xuất hiện đầy khác người của Mai Khôi nào.

Ấn tượng xuất hiện đầu tiên là Mái tóc vàng highlight màu đỏ đào ở hai bên, chân mày cũng được nhuộm nhạt đi rất nhiều.
Chiếc vòng cổ vàng trông không liên quan lắm với “dây đeo chìa khóa nhà” màu đỏ của cô.
Phần sau áo cũng được trang trí thêm vài sợi xích và khoe khéo hình xăm đặc biệt.

Trang phục, đặc biệt là chiếc khăn đội đầu, cùng với độ phiêu khi đứng trên sân khấu khiến Mai Khôi nhiều lúc trông chẳng khác gì đang lên đồng.

Mái tóc ngắn màu vàng búp bê trở thành nét đặc trưng của Mai Khôi, đồng hành cùng cô từ thảm họa thời trang này đến thảm họa thời trang khác..

Mới đây, cô nàng có vẻ đã chán tóc vàng và chuyển sang mốt cạo đầu.

Mai Khôi thậm chí dùng đầu tóc để quảng bá luôn cho bài hát "Việt Nam" mà cô sáng tác. "Việt Nam" cũng đoạt giải Bài hát của năm của Bài Hát Việt 2011.

Biến tấu với Áo dài cũng là một trong những sở thích của "người đàn bà hát", thêm một điểm trừ trong cách ăn mặc của Mai Khôi.

Lời kết, phong cách "khác người" đôi khi lại dễ bị tưởng bởi với "cá tính". Luôn làm mới mình nhưng hãy cẩn thận với những sáng tạo quá đà và không hợp với bản thân bạn nhé.

Boon Boon