(ĐSPL) - Hiệp "gà" không sở hữu một ngoại hình đẹp và hấp dẫn nhưng anh lại là người rất đào hoa. Chính vì vậy, dù có quá khứ nghiện ngập và hai lần lỡ dở nhưng những cô nàng trẻ, đẹp vẫn không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của chàng diễn viên này.

Phóng to

Phóng to

Nét hiền dịu hiền trên khuôn mặt Thanh Quý cùng sự sắn sóc, quan tâm của cô dành cho người chồng đang thi hành án khiến nhiều người phụ nữ phải nể phục. Cô từng tâm sự: "Trong thời gian anh Hiệp trong tù, chưa bao giờ mình cảm thấy chán nản, buông xuôi và mơ tưởng đến một ai đó, ngược lại, mình cảm thấy yêu và thương anh ấy nhiều hơn."

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Sau khi chia tay Thu Trang, Hiệp "gà" lại tiếp tục "kết đôi" với một cô gái khác. Anh từng tâm sự rằng: "Cô ấy kém tôi gần chục tuổi nhưng lại rất hiểu tôi. Bên cô ấy tôi luôn có một cảm giác bình yên. Chưa cưới nhưng thật ra chúng tôi cũng đã xem nhau như vợ chồng rồi".

Phóng to

Phóng to

Mới đây, Hiệp gà đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình hình ảnh thân mật với một cô gái và kèm theo lời mô tả "Đây mới là người yêu" đã gây xôn xao dư luận về "bà 4" của anh. Tuy nhiên, cô gái thứ 4 này được cho là có nhan sắc hơn 3 bóng hồng trước của Hiệp "gà" khi sở hữu gương mặt thanh tú, làn da trắng mịn màng cùng gu thời trang khá ổn. Nhưng liệu rằng, đây có phải là bến đỗ cuối cùng của Hiệp "gà" hay không thì còn phải đợi thời gian trả lời.

Len