Những loại socola Valentine 2016 độc đáo, đắt đỏ thường được gắn kèm trang sức như vòng cổ, bông tai, nhẫn đính kim cương, ngọc lục bảo và ngọc bích.

Thảo Nguyên (tổng hợp)

Diem danh socola Valentine 2016 doc dao sieu dat do - Anh 1

1. Le Chocolate, giá 1,5 triệu USD: Loại socola Valentine 2016 độc đáo này do hãng đá quý danh tiếng Simons Jewelers thiết kế nhằm làm hài lòng những thực khách yêu socola và thích sự sang trọng, đẳng cấp. Bên trong chiếc hộp là những miếng kẹo ngon nhất của hãng Lake Forest gắn thêm một số trang sức như vòng cổ, bông tai, nhẫn đính kim cương, ngọc lục bảo và ngọc bích. Đây thực sự là món quà Valentine cực độc và đắt.

Diem danh socola Valentine 2016 doc dao sieu dat do - Anh 2

2. Socola nạm pha lê Swarovski, giá 10.000 USD: Mỗi hộp socola có 49 miếng bọc trong lụa, bên trên gắn pha lê Swarowski tinh khiết. Vỏ hộp làm bằng da lộn, lót lụa vàng, loại tốt nhất của Ấn Độ đồng thời có vách ngăn tinh chế từ bạch kim.

Diem danh socola Valentine 2016 doc dao sieu dat do - Anh 3

3. Fritz Knipschildt’s Chocopolagie – 2.600 USD: Đây được xem là một trong những loại socola đắt tiền và ngon nhất thế giới. Một người đầu bếp nghiên cứu và tạo ra công thức làm Fritz Knipschildt’s Chocopolagie vào năm 1999, sau đó đưa sản phẩm này ra công chúng. Nguyên liệu chính dùng trong quá trình chế biến là dầu truffle tinh chế thủ công trộn cùng 70% ca cao Ganache Valhrona. Mỗi miếng có trọng lượng 450 gram trị giá 2.600 USD.

Diem danh socola Valentine 2016 doc dao sieu dat do - Anh 4

4. Noka Vintages – 845 USD một pound: Nguyên liệu làm ra loại socola Noka Vintages được thu hoạch từ rừng trồng chuẩn chất lượng cao tại Venezuela, Côte d’lvoire, Trinidad và Ecuador. Đây là loại chocolate đắt đỏ với 75% nguyên chất và chỉ có một số lượng nhỏ thành phần phụ bao gồm ca cao, bơ ca cao, đường và không có bất cứ sản phẩm bổ sung như sữa, hương vani. Mỗi pound (tương đương 0,453 kg) trị giá 845 USD.

Diem danh socola Valentine 2016 doc dao sieu dat do - Anh 5

5. Thanh chocolate Wispa Gold – 1.628 USD: Sản phẩm do hãng bánh kẹo Cadbury, Anh sản xuất vào năm 2007. Wispa Gold là một thanh chocolate phủ vàng lá nguyên chất có thể ăn được và bọc trong bao bì mạ vàng. Giá một thanh Wispa Gold khoảng 1.628 USD.

Diem danh socola Valentine 2016 doc dao sieu dat do - Anh 6

6. Chocolate dát vàng và kim cương Gourmet – 1.628 USD: Hộp socola có tổng cộng 12 miếng, bao gồm 3 loại, mỗi loại 4 miếng. Một lượng vàng, kim cương và bạc đã qua kiểm định chất lượng thực phẩm, cho phép sử dụng trên món ăn được đưa vào nguyên liệu chế biến.

Diem danh socola Valentine 2016 doc dao sieu dat do - Anh 7

7. Chocolate Michel Cluizel – 895 USD: Loại socola Pháp của hãng Michel Cluizel nổi tiếng thế giới chủ yếu do hương vị riêng biệt. Mỗi hộp có thiết kế đặc biệt, gồm 400 miếng làm thủ công hoàn toàn và xếp ngay ngắn theo hàng lối. Từng miếng là một hương vị khác nhau như mật ong hạt dẻ, quả mâm xôi, crème brulee ganache kết hợp bơ caramel.

Diem danh socola Valentine 2016 doc dao sieu dat do - Anh 8

8. House of Grauer Aficionado Magnum Collection: House of Grauer, thương hiệu socola của Thụy Sỹ đã chế tạo nên một loại socola đặc biệt có tên Aficionado Magnum. Một hộp có 104 thanh socola với 14 hương vị khác nhau. Điểm đặc biệt của House of Grauer là khi bạn ăn thanh này xong, dư vị của nó sẽ làm bật lên cái tuyệt hảo của thanh tiếp theo. Giá của một hộp House of Grauer là 275 USD.

Diem danh socola Valentine 2016 doc dao sieu dat do - Anh 9

9. DeBauve and Gallais Le Royale Collection: Royale collection bao gồm các loại bonbons, caramels và các thanh socola nhỏ. Những tín đồ yêu thích bonbons không thể bỏ qua hộp socola có giá 650 USD này. Cửa hàng DeBauve&Gallais đã tồn tại hơn 2 thế kỷ tại Pháp, trước đây hộp socola này chỉ dành cho giới hoàng gia nhưng nó đã được giới thiệu với công chúng vào năm 1913.

Diem danh socola Valentine 2016 doc dao sieu dat do - Anh 10

10. Socola Richart Petits với thiết kế hộp với 7 ngăn kéo ấn tượng, mỗi ngăn là tượng trưng cho bảy loại hương vị khác nhau. Mặc dù được phủ tận 17 lớp socola nhưng viên socola chỉ nặng khoảng 4 gram. Giá của một hộp Richart Petits là 850 USD.

Diem danh socola Valentine 2016 doc dao sieu dat do - Anh 11

11. To’ak Chocolate: Với giá 260 USD/42g, To’ak Chocolate đã trở thành loại socola nguyên chất đắt nhất thế giới mà không cần dùng vàng hay kim cương để gia tăng giá trị.