Đều là những bóng hồng tài sắc nhưng nhiều sao Việt như Nguyễn Thị Huyền, Ngọc Diễm, Lê Phương… lại không may mắn trong chuyện tình duyên và hiện đang phải nuôi dạy, chăm sóc con cái một mình mà không có người đàn ông bên cạnh.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Phan Thị Ngọc Diễm làm mẹ đơn thân khi mới 24 tuổi

Ngọc Diễm là cựu sinh viên của ĐH Ngoại thương TPHCM. Người đẹp sinh năm 1987 và quyết định làm mẹ đơn thân khi chỉ mới 24 tuổi.

Diem danh nhung sao Viet lam me don than - Anh 1

Hoa hậu Ngọc Diễm và con gái.

Được biết, bố của con gái Ngọc Diễm là một người đàn ông từng được cô yêu thương rất nhiều. Hoa hậu Du lịch đã tin rằng sẽ “cùng đi với nhau” đến trọn cuộc đời nhưng cuối cùng, chuyện tình này lại nhanh chóng đổ vỡ. “Người ta có thể lên kế hoạch về nhiều chuyện, nhưng với tình duyên thì không” – Ngọc Diễm thừa nhận.

Hoa hậu Ngọc Diễm hiện tại là một nữ doanh nhân thành đạt. Cô chấp nhận cuộc sống đơn thân và hoàn toàn tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Lê Phương làm mẹ đơn thân ngay cả khi đang có chồng

Không đợi đến khi ly hôn với Quách Ngọc Ngoan, cô mới phải một mình nuôi con. Quá trình "làm mẹ đơn thân" ấy diễn ra ngay cả khi cô và Quách Ngọc Ngoan vẫn là vợ chồng hợp pháp.

Diem danh nhung sao Viet lam me don than - Anh 2

Lê Phương và con trai - bé Cà pháo.

Giờ đây, sau bao nhiêu sóng gió hôn nhân và nuôi con nhỏ, mỗi lần nhìn bé Cà Pháo mới 3 tuổi đã rất ra dáng đàn ông, lại vô cùng kháu khỉnh, Lê Phương biết mình thật có phúc khi quyết tâm giữ lại con trong cuộc đời.

Hiện Lê Phương là nghệ sĩ khá đắt show với các bộ phim truyền hình, các show truyền hình thực tế, dự sự kiện... Với khả năng và sự chăm chỉ vốn có, Lê Phương tự tin ở bản thân sẽ lo cho con trai một cuộc sống đầy đủ mà không cần có cha của bé.

Hoa hậu 2004 Nguyễn Thị Huyền

Nguyễn Thị Huyền trở thành Hoa hậu năm 2004, khi là sinh viên năm thứ nhất của Học viện Báo chí và tuyên truyền. Cô kết hôn khi đang du học ở Anh với một người đàn ông hơn 7 tuổi và nhanh chóng sinh cô con gái được đặt tên là Khánh Linh.

Diem danh nhung sao Viet lam me don than - Anh 3

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và con gái.

Hôn nhân của Nguyễn Thị Huyền gặp sóng gió từ khi về nước. Không tâm sự chuyện riêng nhưng nét mặt người đẹp luôn đượm buồn. Chỉ có một số bạn bè thân thiết biết chuyện gia đình Hoa hậu gặp trục trặc. Đến tận khi tin đồn Nguyễn Thị Huyền đã ly hôn lan rộng, cô vẫn quyết định giữ im lặng không trả lời về vấn đề này.

Minh Béo làm phụ bếp trong nhà tù Mỹ

Phương Vũ (T/h)