Những nội dung chính: Lãi suất huy động rục rịch tăng trở lại, Rừng - Hòn Hèo kêu cứu...

- Tờ Thời báo kinh tế Việt Nam "Lãi suất huy động rục rịch tăng trở lại". Được điều chỉnh tăng với biên độ từ 0.05% - 0.3% 1 năm. Đợt tăng lãi suất mới đây có thể là do một số ngân hàng thương mại cơ cấu lại nguồn vốn, để bổ sung cho nhu cầu vốn cho những tháng tới hoặc bù đắp thanh khoản đang thiếu hụt do tăng trưởng tín dụng mạnh trong những tháng đầu năm.

- Tờ Đầu tư "Biến tướng kinh doanh tiền đa cấp online" đang diễn ra qua hành chục các mạng lưới với tên gọi khác nhau. Dù đượcngười chơi khẳng định là không phải là mô hình đa cấp, không phải là tín dụng đen và mang đầy tính nhân văn. Nhưng trên thực tế đây lại là việc lấy tiền của người tham gia sau trả lãi cho người tham gia trước. Tham gia hoạt động này người chơi nhận hoàn toàn rủi ro và không được pháp luật bảo vệ quyền lợi.

- Tờ Đại đoàn kết "Rừng - Hòn Hèo kêu cứu". Gỗ lớn, gỗ nhỏ vẫn đổ về suôi qua con đường độc đạo. Tình trạng lâm tặc chặt phá rừng diễn ra không có gì kín đáo, thế nhưng theo lãnh đạo xã thì không phát hiện được đối tượng nào phá rừng.

- Tờ Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh "Tranh cãi việc công an xã huy động tài sản", trong trường hợp cấp bách như là cứu nạn, cứu hộ hay là truy bắt người phạm tội. Nhiều ý kiến không ủng hộ cho rằng: Việc huy động này dễ bị lạm dụng trái luật, ảnh hưởng đến bí mật đời tư của người dân. Để lại những hậu quả rắc rối về sau.

Theo VTV