Viễn cảnh được đối đầu với hàng loạt các chiến lược gia nổi tiếng khác không khỏi khiến Diego Simeone thích thú.

Diego Simeone khao khat Premier League - Anh 1

Diego Simeone muốn được làm việc tại Premier League. Ảnh: Internet.

Theo các nguồn tin riêng mà báo chí Anh có được, HLV người Argentina đang tỏ ra thích thú với viễn cảnh được làm việc tại Premier League cùng các chiến lược gia hàng đầu khác như Jose Mourinho, Juergen Klopp hay Pep Guardiola.

Vào đầu tháng 9 vừa qua, HLV 46 tuổi đã được đồn đoán sẽ ra đi trong tương lai gần sau khi đạt được thỏa thuận rút ngắn hợp đồng. Hợp đồng của chiến lược gia người Argentina với Atletico Madrid từ năm 2020 đã giảm xuống còn thời hạn tới 2018. Song song với tiến trình hoàn thành việc xây sân vận động mới của Atletico Madrid, có vẻ như Simeone cảm thấy mình đã tròn nhiệm vụ tại CLB này.

Trước đó, trong nhiều bài phỏng vấn, chính Simeone từng thừa nhận giải Ngoại hạng Anh là một lựa chọn rất hấp dẫn. Tuy nhiên ông cũng bỏ ngỏ khả năng trở lại đội bóng cũ Inter Milan - CLB vừa ký hợp đồng 3 năm với HLV Frank De Boer vào mùa hè này.

Ở Premier League, Chelsea là đội bóng từng có liên hệ sâu sát nhất với Simeone, nhưng đã quyết định chọn Antonio Conte. Lúc này, có vẻ chỉ còn Arsenal là CLB đang cần HLV mới nhất , khi hợp đồng của Arsene Wenger với họ sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau (2017).

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:00 21/10/2016