(Bên lề trận đấu) - “Bom” đang nổ trong nhà Diego Maradona. Cô bạn gái Rocio Oliva nổi cơn tam bành với “số 10” suốt từ lúc nghe “tin dữ”: ông sắp có đứa con nữa với cô bồ cũ Veronica Ojeda.

Thắng trận thứ 12 liên tiếp:Bayern vẫn có thể bị đánh bại Arsenal một tập thể bệ rạc

Vào thứ Hai vừa qua, Luis Ventura, nhà báo phụ trách chuyên mục… soi mói đời tư của các ngôi sao nổi tiếng Argentina đưa tin sốt dẻo: “Diego Armando Mardona sẽ lên chức cha một lần nữa trong năm 2014. Đứa bé sẽ là đứa con thứ 6 của huyền thoại bóng đá này”.

Đứa bé là kết quả của cuộc tình chênh lệch 30 tuổi giữa Maradona và cô bạn gái Rocio Oliva? Maradona mới 53 tuổi và chuyện ông “sản xuất” thêm một nhóc tỳ nữa chẳng có gì là lạ.

Nhưng nếu đơn giản như thế thì đã không có nhiều chuyện để nói về “ông vua scandal” xứ Tango. Cái thai ấy không phải của Olvia mà là của cô bồ cũ của ông, Veronica Ojeda.

Ventura nói luôn: “Veronica đã mang bầu được vài tuần, cô ấy đang rất hạnh phúc. Hiện tại, cô ấy chỉ có đôi chút mất thăng bằng nhưng mọi việc nói chung đều ổn”. Nhà báo này còn cho hay Veronica Ojeda đã bay đến Dubai để gặp Maradona nhân dịp cậu con trai Diego Fernando tròn 1 tuổi (13/02), dẫu rằng khó biết được “Số 10” có chịu gặp hai mẹ con cô hay không.

Veronica Ojeda đang mang bầu đứa con thứ hai với Maradona

Ngược lại dòng thời gian, Diego Maradona đã bỏ rơi người tình 8 năm mặn nồng là Veronica khi cô thông báo mang thai ở tháng thứ tư hồi năm ngoái. Sau khi lên tiếng thừa nhận đứa con, Maradona cũng thỉnh thoảng ghé thăm hai mẹ con và ngược lại.

Việc này thưa dần khi ông bị bạn gái Rocio Oliva kèm chặt. Nhưng Rocio không ngờ, ngoài việc cha thăm con, “Cậu bé vàng” còn lén lút làm “chuyện ấy” với tình cũ sau lưng mình.

Trong khi đó nhân dịp Valentine này, Maradona còn mời song thân của Rocio bay tới Dubai và Italia để chứng kiến lễ đính hôn sắp tới của ông và người đẹp 23 tuổi.

Luis Ventura còn cho hay, nếu Maradona “tảng lờ” hoặc cố tình phủ nhận đứa bé trong bụng Veronica thì cô nàng sẵn sàng thực hiện xét nghiệp ADN để chứng minh đây chính là “giọt máu” của cựu danh thủ đã lên chức ông ngoại.

Các con nhảy dựng lên tranh chấp tài sản

Khỏi phải nói, thông tin động trời này đã khiến hai cô con gái Dalma và Giannina của Diego Maradona “nhảy dựng lên”. Thêm một đứa con có nghĩa khối tài sản kếch xù của ông bố sẽ phải xẻ thêm một phần.

Hiện tại, “Cậu bé vàng” có tất thảy 4 người con được định danh phận. Theo báo chí xứ Tango thì ông còn một người con nữa ngoài giá thú.

Dalma cùng Giannina đều phản ứng dữ dội với thông tin từ Luis Ventura. Để trả lời hai con gái của vợ cũ Claudia, Maradona đã viết: “Bố cười vào những gì họ bịa đặt ra. Họ cứ đơm đặt hết điều này đến những điều khác mà không chán”.

Chỉ có riêng Diego Sinagra, cậu con rơi vãi được thừa nhận bởi Maradona năm 1993 là hứng thú với sự kiện này. Có lẽ bởi vì Sinagra không bị việc tranh chấp tài sản làm mờ mắt. Anh này viết trên Twitter:

“Cảm giác có một người anh em nữa luôn tuyệt vời. Tôi đang rất phấn khích, có vẻ như chúng tôi sẽ có tới 6 anh chị em”.

Những phủ nhận yếu ớt của Maradona không giúp ông tránh được cơn thịnh nộ từ người tình trẻ. Rocio Oliva chắc chắn sẽ khó mà chấp nhận khi bị “lão già” đa tình phản bội.

Phương Chi