Diego Costa khẳng định anh hoàn toàn không có bất kỳ hiềm khích gì với Jose Mourinho sau những sóng gió xảy ra trong mùa giải năm ngoái tại Chelsea.

Diego Costa phu nhan chuyen ghet bo Mourinho - Anh 1

Costa khẳng định anh hoàn toàn không có bất kỳ hiềm khích gì với Mourinho.

Trong cơn khủng hoảng của Chelsea mùa giải năm ngoái, người hâm mộ có thể thấy rõ sự sa sút từ một loạt trụ cột của The Blues như Diego Costa. Cho đến thời điểm này, vẫn còn nhiều ý kiến cho rằng Costa và các đồng đội của mình đã cố tình 'đá kém' để tống Mourinho khỏi Stamford Bridge sau một loạt mâu thuẫn trong phòng thay đồ.

Tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn ngắn mới đây, Diego Costa đã lên tiếng bác bỏ những mâu thuẫn giữa mình và Mourinho. Cụ thể tiền đạo người Tây Ban Nha đã cho biết:

"Những năm làm việc cùng ông ấy thật tuyệt vời. Mùa trước khi chúng tôi đạt được những kết quả không tốt như kỳ vọng của mọi người, một số điều đã xảy đến nhưng nó không quá nghiêm trọng như mọi người nghĩ."

"Về mối quan hệ của tôi với Mourinho. Tôi chỉ có thể nói rằng ai cũng có mặt tốt và xấu, nhưng tôi và ông ấy vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Ông ấy luôn đùa với chúng tôi, nói chuyện với chúng tôi và để mọi người được tự do,... Ông ấy cũng là một người rất biết lắng nghe."

"Tôi chẳng có gì để phàn nàn về ông ấy. Nếu ai đó cần phải phàn về một điều gì đó, thì chính ông ấy mới là người được quyền lên tiếng phàn nàn với tôi. Tuy nhiên tôi tin ông ấy cũng chẳng cảm thấy có vấn đề gì với tôi cả."

Dưới thời Antonio Conte trong mùa giải năm nay, Diego Costa đang thể hiện phong độ rất cao với 13 bàn ghi được sau 17 trận ra sân tại Ngoại Hạng Anh , góp công lớn vào ngôi đầu bảng của Chelsea.

Màn trình diễn của Costa trong mùa giải năm nay

Xú - Thể thao Việt Nam | 15:15 26/12/2016

Tin liên quan

Diego Costa phu nhan chuyen ghet bo Mourinho - Anh 2

Người cũ 'tiếp tay' Mourinho chỉ trích Moyes

Diego Costa phu nhan chuyen ghet bo Mourinho - Anh 3

Góc nhìn U21 Quốc tế: Bóng đá trẻ Việt Nam đang ở đâu?

Diego Costa phu nhan chuyen ghet bo Mourinho - Anh 4

Mkhitaryan, Bailly đều đã sẵn sàng trở lại

Diego Costa phu nhan chuyen ghet bo Mourinho - Anh 5

7 ngôi sao giải nghệ trong năm 2016