Ai cũng có ít nhất một quý nhân có thể giúp mình gặp may mắn và thành công trong mọi việc. Vậy quý nhân của 12 chòm sao là ai? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp nhé!

Bạch Dương (20.3 – 20.4)

Những người thuộc chòm sao này thường vì tính cách quá thẳng thắn nên rất dễ xảy ra xích mích với người khác, họ lại không biết làm thế nào để hòa hoãn. Quý nhân của Bạch Dương chính là những người bạn thân từ thuở nhỏ đã hiểu rõ tính cách của họ và có thể giúp họ giải quyết được mâu thuẫn, bế tắc.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu khi gặp bế tắc và khó khăn trong học hành, sự nghiệp sẽ sinh ra phiền não và lo lắng. Họ rất chăm chỉ, cần cù nhưng lại thiếu sự cảm thông và thấu hiểu. Vì thế, quý nhân của họ thường là đồng nghiệp hoặc thầy cô giáo. Những lời khuyên về mặt tinh thần sẽ giúp Kim Ngưu cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Khi tài vận của Song Tử không tốt. Họ có thể liên lạc với những người bạn đã chơi lâu năm để nhận được những gợi ý về chuyện quản lý tài chính sao cho tốt và có thể nhận đươc sự giúp đỡ về mặt kinh tế của những người bạn đó.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Những rắc rối nhỏ cũng có thể khiến Cự Giải bứt rứt không yên. Quý nhân của họ chính là những người thân trong gia đình, giúp họ đưa ra những lời khuyên nhủ và góp ý để giải quyết vấn đề.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Trên phương diện sự nghiệp, những người thuộc chòm sao Sư Tử thường không phải lo lắng, nhưng về phương diện tình cảm, họ lại hay gặp bế tắc và phiền não. Lúc này, quý nhân của Sư Tử chính là những đứa trẻ hoặc những người nghèo khó trong xã hội bởi khi giúp đỡ những người này, họ sẽ làm đối tượng mà mình đang theo đuổi rung động vì sự lương thiện của họ.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Xử Nữ có một thói quen xấu là hay nghi ngờ, nên thường khiến bản thân rơi vào trạng thái tâm lý nặng nề. Phương thức để giảm bớt áp lực tâm lý này chính là nói chuyện, tâm sự với tri kỷ qua thư từ hoặc nói chuyện với bạn bè trên mạng, những người có khả năng đưa ra cho Xử Nữ nhiều lời khuyên bổ ích và quý báu.

Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Thiên Bình là những người rất coi trọng sự nghiệp. Khi phạm một lỗi nào đó trong công việc, họ sẽ có cảm giác hối hận, bứt rứt. Quý nhân của họ chính là những người bạn thân thiết vì chỉ những người đó mới có thể xua đi nỗi buồn và mang đến niềm vui cho Thiên Bình.

Thần Nông (24.10 – 21.11)

Thần Nông vì thiếu bình tĩnh nên thường cáu gắt, nổi nóng. Nên tiếp xúc với nhiều người bạn lớn tuổi, từng trải, vì kinh nghiệm phong phú và suy nghĩ sâu xa của họ sẽ khiến Thần Nông cảm thấy an tâm và bình tĩnh hơn.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Khi Nhân Mã cảm thấy mờ mịt với những kế hoạch trong tương lai, hãy thử làm quen và kết bạn với những người bạn mới. Trong quá trình giao lưu, bạn sẽ khám phá ra những điều mới mẻ cùng niềm cảm hứng trong công việc.

Ma Kết (22.12 – 18.1)

Khi Ma Kết không đạt được những mục tiêu đã đề ra trong công việc, hãy thả lỏng mình một chút. Quý nhân của họ chính là những người trẻ tuổi, những cô gái xinh đẹp họ gặp tại phòng tập thể dục thẩm mỹ hay những nơi vui chơi giải trí. Kết hợp giữa công việc và thư giãn sẽ giúp họ trở nên vui vẻ, đầy sức sống.

Bảo Bình (19.1 – 20.2)

Trong công việc cũng như trong tình trường, khi gặp phải thách thức và địch thủ, những người thuộc chòm sao Bảo Bình thường bối rối và không biết phải làm thế nào. Lúc này, họ cần học tập đối thủ của mình bởi với những người không bao giờ chịu thua như Bảo Bình, đối thủ cạnh tranh chính là nguồn động lực tốt nhất giúp họ phát triển.

Song Ngư (21.2 – 19.3)

Trong cuộc sống, Song Ngư thường bị những giày vò trong chuyện tình cảm làm cho đau khổ. “Tháo chuông phải cậy đến người buộc chun”, hãy chủ động một chút, mở rộng tấm lòng chia sẻ nhiều hơn với nửa kia của mình, bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ.

Thu Trang (Xzone/ TTTĐ)