Trong ba buổi tham gia công đức ở Myanmar, Aom và Mike đã dành cho nhau những cử chỉ quan tâm ngọt ngào khiến các fan của cặp đôi không khỏi ngưỡng mộ và thích thú.

Mike D.Angelo và Aom Sushar là cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng của Thái Lan, được người hâm mộ phim Thái biết đến qua hai bộ phim đình đám Full House (Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Thái) Kiss me (Nụ hôn định mệnh phiên bản Thái). Quen biết trên phim trường, Mike và Aom dần trở nên gần gũi và trở thành những người bạn thân của nhau. Cũng vì sự kết hợp quá ăn ý trong vai diễn mà cả hai đã có những tin đồn “phim giả tình thật”.

Tuy luôn bác bỏ tin đôn và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè nhưng những hành động tình cảm và sự quan tâm thầm Mike và Aom dành cho nhau lại khiến người hâm mộ không thôi mong ngóng, hy vọng về một cái kết đẹp chuyện tình màn ảnh của cặp đôi.

Di Myanmar cung me, Mike van khong quen cham soc Aom ky the nay - Anh 1

Mike và Aom hiện là một trong những cặp đôi “vàng” của làng giải trí Thái Lan.

Mới đây, trong ba ngày (17/11 đến 19/11) cả hai đã có chuyến đi công đức cùng với các nhà sư và mẹ của Mike tại Myanmar. Aom và Mike liên tục dành cho nhau những hành động ngọt ngào “đáng nghi” khiến các fan vô cùng hào hứng và thích thú.

Di Myanmar cung me, Mike van khong quen cham soc Aom ky the nay - Anh 2

Hình ảnh Aomike và mẹ trong buổi đi công đức.

Ở Thái Lan, việc những người nổi tiếng cùng nhau đi công đức là chuyện rất bình thường, tuy nhiên đi cùng với mẹ của một trong hai thì lại vô cùng “khả nghi”. Người hâm mộ không khỏi tò mò rằng Aom phải có mối quan hệ thân thiết tới mức nào, mới có thể tham gia hoạt động cá nhân cùng với gia đình Mike.

Di Myanmar cung me, Mike van khong quen cham soc Aom ky the nay - Anh 3

Mike thường xuyên liếc nhìn Aom

Di Myanmar cung me, Mike van khong quen cham soc Aom ky the nay - Anh 4

Lúc nào Mike cũng quan tâm Aom rất dịu dàng.

Di Myanmar cung me, Mike van khong quen cham soc Aom ky the nay - Anh 5

Hai người luôn kề kề bên nhau mọi lúc

Di Myanmar cung me, Mike van khong quen cham soc Aom ky the nay - Anh 6

Cả hai tình cảm vuốt tóc nhau giữa chốn đông nguời.

Đặc biệt, trong buổi công đức này, các fan đều nhận thấy mẹ của Mike rất thích Aom, khi dành cho cô những cử chỉ vô cùng ân cần như vuốt tóc, thủ thỉ trò chuyện hay mỉm cười với cô. Có lẽ bà luôn kì vọng mỹ nhân “Full House” sẽ là “con dâu tương lai: của mình vào một ngày không xa.

Di Myanmar cung me, Mike van khong quen cham soc Aom ky the nay - Anh 7

Cả ba người đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong chuyến đi Myanmar này.

Di Myanmar cung me, Mike van khong quen cham soc Aom ky the nay - Anh 8

Mẹ của Mike luôn dành cho Aom sự quan tâm rất tình cảm như là với “con dâu tương lai” của mình.

Tuy khá kín đáo trong chuyện tình cảm nhưng trước đây, cũng khá nhiều lần người hâm mộ nhận ra một vài dấu hiệu cho thấy Mike và Aom quan tâm đến nhau trên mức tình bạn. Cặp đôi thường xuyên theo dõi instagram của nhau, luôn nhớ nhắn tin chúc mừng sinh nhật nhau dù lịch trình cả hai vô cùng bận rộn. Mới đây nhất, Mike còn gửi hoa tặng Aom nhân dịp cô nàng thử sức với vai trò người mẫu lần đầu tiên. Và qua những hình ảnh trong chuyến đi Myanmar lần này, có thể nhận thấy, không chỉ các fan muốn hai người thành đôi mà mẹ của Mike cũng rất có thiện cảm với Aom. Hy vọng rằng, không lâu nữa

Tiên Yokiu