Thấy con trai về nhà, người mẹ vội đi mua đồ ăn sáng nhưng khi vừa trở về bà bàng hoàng thấy con đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 20/5, thông tin từ UBND phường Hà Huy Tâp, TP Vinh (tỉnh Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h cùng ngày, người dân địa phương hoảng hốt nghe tiếng hét thất thanh từ nhà ông Ngô Đức Thi (trú tại khối 10, phường Hà Huy Tập) nên chạy sang kiểm tra.

Vừa tới nơi, mọi người chết lặng khi thấy anh Ngô Đức H. (SN 1984, con trai ông Thi) tử vong trong tư thế treo cổ. Dưới sàn nhà, người mẹ đang òa khóc thảm thiết. Sự việc nhanh chóng được trình báo đến chính quyền địa phương.

Di mua do an ve, me phat hien con trai tu vong trong tu the treo co - Anh 1

Khu vực nhà ông Thi - nơi xảy ra sự việc

Nhận được thông tin, Công an phường Hà Huy Tập lập tức có mặt bảo vệ hiện trường, báo cho Công an TP Vinh tới điều tra vụ việc.

Theo người dân địa phương, anh H là con trai út của ông Thi, hiện đã có vợ và một người con nhỏ. Trước đây, vợ chồng anh H ở với bố mẹ, nhưng sau đó chuyển ra ở riêng.

Sáng 20/5, người vợ chở anh H về nhà bố mẹ chơi, sau đó quay xe đi. Người mẹ thấy con về nên đi ra chợ mua đồ ăn sáng. Tuy nhiên,l khi về nhà bà gọi mãi không thấy con trả lời nên lên phòng kiểm tra thì phát hiện sự việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN