ANTĐ - Cuối cùng thì cái tên được CĐV Manchester United chờ đợi từ rất lâu nay đã chính thức gia nhập mái nhà Old Trafford, với mức giá kỷ lục.

M.U vừa chính thức thông báo chữ ký với Angel di Maria, sau khi hoàn thành các thủ tục giấy tờ và kiểm tra y tế, chiêu mộ ngôi sao người Argentina với giá gần 60 triệu bảng – mức phí chuyển nhượng kỷ lục với một cầu thủ tại Anh.

Di Maria chính thức là người của M.U

Hợp đồng giữa Di Maria và M.U kéo dài trong vòng 5 năm với mức thù lao 200.000 bảng/tuần. Tại Old Trafford, Di Maria sẽ được trao chiếc áo số 7 huyền thoại, vốn thuộc về những ngôi sao quá khứ như Ronaldo, Beckham, Cantona...

Real Madrid, đội bóng cũ của Di Maria từng yêu cầu mức phí ban đầu lên tới 75 triệu bảng. Tuy nhiên, mức phí chuyển nhượng chính thức chỉ là 59,7 triệu bảng và M.U chỉ phải trả Real con số 75 triệu bảng nếu cầu thủ này giúp Quỷ đỏ gặt hái thành công và viễn cảnh trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới – đoạt Quả bóng vàng FIFA.

Anh cười rạng rỡ cùng chiếc áo đỏ truyền thống của đội bóng này

Tôi cảm thấy rất hài lòng khi gia nhập Manchester United. Có rất nhiều đội bóng bày tỏ sự quan tâm nhưng tôi quyết định chọn Quỷ đỏ. Đây là ưu tiên hàng đầu của tôi nếu rời Real Madrid”, Di Maria chia sẻ trong lễ ký kết hợp đồng.

Sự xuất hiện của ngôi sao người Argentina ở Old Trafford cho thấy độ chịu chơi và quyết tâm của gia đình nhà Glazer trong việc giúp HLV Van Gaal phục hưng M.U, đưa đội bóng trở lại với quá khứ huy hoàng.

Van Gaal muốn Di Maria trở thành một Robben của M.U

Tại Old Trafford, tiền vệ này sẽ mang áo số 7 huyền thoại

Di Maria được coi là sự bổ sung tuyệt vời cho tuyến giữa đang thiếu sức sống của M.U

Lê Phi