Trong ngày ra mắt M.U, Angel di Maria đã không quên gửi lời chi ân tới các CĐV Real Madrid. Theo tiền vệ người Argentina, anh chưa bao giờ muốn rời Bernabeu và quyết định đến M.U của mình không phải vì tiền.

Sáng nay, đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với , đồng thời nhận chiếc áo số 7 huyền thoại. Trước đó, giữa đội chủ sân Old Trafford và Real Madrid đã được thỏa thuận chuyển nhượng vào khoảng 59,7 triệu bảng, ngoài ra còn có một loạt những điều khoản trong tương lai khác. Dự kiến cuối tuần này, Di Maria sẽ ra mắt các CĐV “Quỷ đỏ”.

Di Maria ra mắt M.U

Trong ngày ký hợp đồng với Manchester United, Di Maria tỏ rõ sự phấn khích. Anh khẳng định mình rất vui khi trở thành một phần của đội bóng có lương CĐV đông đảo nhất hành tinh, đồng thời hứa hẹn sẽ cống hiến tất cả những gì có thể để giúp đội bóng trở lại. Ngoài ra, cựu Benfica cũng không quên gửi một bức tâm thư tới các CĐV Real Madrid, những người luôn ủng hộ anh suốt 4 năm qua. Trong bức tâm thư, Di Maria đã nói rõ nguyên nhân mình ra đi.

“Thời gian của tôi ở Real Madrid đã kết thúc. Tôi không thể nói hết được những trải nghiệm của tôi tại đây trong một vài dòng ngắn ngủi này. Tuy nhiên tôi hy vọng bức thư này có thể truyền tải được những suy nghĩ, cảm xúc của mình ở thời điểm này. Tôi đã vinh dự được khoác lên mình áo đấu của Real Madrid trong 4 năm và cảm thấy vô cùng tự hào với những thành tích đã đạt được cùng các đồng đội. Thật không may, tôi đã phải ra đi.

Đó thực sự là điều tôi không giờ mong muốn. Cũng giống như bất kỳ cầu thủ này, tôi luôn hướng tới sự tiến bộ. Sau khi giành Decima, tỏa sáng ở World Cup, tôi mong chờ động thái tích cực từ BLĐ Real Madrid nhưng nó không bao giờ tới. Có quá nhiều điều họ đã lừa dối tôi. Một số người ở Real Madrid không thích tôi. Điều duy nhất tôi muốn nhận được chỉ là sự công bằng. Họ đã liên tục thất hứa với tôi về vấn đề tiền lương. Tôi hy vọng sẽ thấy được những điều đó ở MU, một trong những CLB hàng đầu ”, nội dung bức tâm thư của Di Maria.

Ngoài lời tri ân và những trách móc dành cho giới lãnh đạo Real Madrid, Di Maria cũng không quên khẳng định, anh đến Old Trafford không phải vì tiền. Cái mà tiền vệ 26 tuổi này hướng tới chính là những thử thách, những sự tôn trọng. “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình đến Manchester United vì những khoản lương thưởng hấp dẫn. Tôi muốn thi đấu và muốn chinh phục những đỉnh cao. Tôi sẽ chứng minh những gì mình nói trên sân cỏ”, Di Maria nói thêm trong buổi họp báo.

Theo hé lộ, mức lương của Di Maria tại M.U vào khoảng 200.000 bảng/tuần, tương đương 10,4 triệu bảng/năm. Ngoài ra, anh cũng sẽ nhận thêm khoản lót tay vào khoảng 5 triệu bảng vì đã quyết định đến với sân Old Trafford thay vì PSG, Monaco hay Man City.

Lâm Anh

Xem thêm video clip : Toàn cảnh xét xử 9 cầu thủ Ninh Bình trong vụ bán độ