Di Maria tỏa sáng rực rỡ trong chiến thắng kiểu “bàn tay nhỏ” của Real trước Valencia. Sau trận, anh nói rằng mình đã khiến nhưỡng kẻ lắm điều phải câm miệng.

Sau Casillas, Ramos, Ronaldo, Angel Di Maria là đối tượng dính đòn từ báo chí Tây Ban Nha khi anh toàn bộ những lời Mourinho sạc anh được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng (Mou nói với Di Maria: “Cậu chẳng làm được cái quái gì hết”). Nhưng hôm qua, phong độ chói sáng của Di Maria đã đập tan mọi lời bàn tán.

Không phải Ronaldo, Di Maria mới là người chơi hay nhất trận. Anh lập 1 cú đúp (cú đúp đầu tiên trong mùa giải của anh), và kiến tạo 1 bàn cho người bạn thân Higuain.

Phát biểu sau trận đấu, Di Maria nói: “Trận này, chúng tôi đã làm cho mọi thứ trở nên đơn giản. Tôi đã có 5 bàn mùa này. Tôi hoàn toàn kiệt sức sau trận đấu. Tôi đã thể hiện toàn bộ khả năng của mình trên sân”.

“Mọi thứ đã diễn ra rất tốt đẹp. Tôi đã phải hứng chịu rất nhiều lời nói không hay. Sau trận này, vài cái miệng sẽ phải ngậm lại. Tôn rất tôn trọng Mourinho. Khi ông ấy nói, mọi người đều phải làm theo”.

Sau đó, anh nói về những chỉ trích trước kia của mình về trọng tài: “Tôi có cảm thấy hối tiếc vì những gì tôi nói không ư? Tôi đã nói một lần rằng, mọi người đã hiểu sai mục đích lời nói của tôi. Chúng ta muốn những cầu thủ tốt, nhưng khi họ (các trọng tài-BĐS) sai, chẳng ai phạt họ”.