- Chàng tân binh đắt giá của Quỷ đỏ vừa bóng gió đến chuyện, anh có thể rời Old Trafford và khoác áo Paris St Germain trong tương lai.

Chàng tân binh đắt giá của Quỷ đỏ vừa bóng gió đến chuyện, anh có thể rời Old Trafford và khoác áo Paris St Germain trong tương lai.

Trước khi đầu quân cho M.U hồi hè vừa qua, Di Maria đã có những sự liên hệ với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

HLV PSG - Laurent Blanc từng thừa nhận, họ chuẩn bị khoản tiền 50 triệu bảng để mua ngôi sao người Argentina. Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp sau đó đã ưu tiên tăng cường trung vệ David Luiz.

Di Maria úp mở khả năng về PSG

Do vướng luật công bằng tài chính nên "gã nhà giàu nước Pháp" dù rất muốn những không thể tiếp tục vung tiền để mua thêm những cầu thủ chất lượng như mong muốn.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây trên kênh Telefoot, Di Maria một lần nữa thừa nhận có tiếp xúc với phía PSG. Anh cũng không bác bỏ khả năng gia nhập nhà ĐKVĐ Ligue 1 trong tương lai.

"Bây giờ tôi đang chơi bóng ở Anh. Nhưng mọi người không thể đoán biết về tương lai. Luôn có nhiều cuộc chuyển nhượng trong bóng đá.

Sự thực là có rất nhiều đội bóng quan tâm đến tôi. Tuy nhiên, khi M.U xuất hiện, họ thể hiện sự quyết tâm và không bỏ cuộc. Họ muốn có tôi và thương vụ đã xảy ra.

Cũng là một sự trải nghiệm đối với cá nhân tôi nếu đến Paris. Bản thân vẫn còn trẻ nên có lẽ tôi sẽ đầu quân cho PSG một ngày nào đó."

* Anh Tuấn