Angel di Maria thừa nhận anh đã suýt chuyển sang PSG chứ không phải Man Utd. Ngoài ra, tiền vệ người Argentina cũng không loại trừ khả năng đến đội bóng nước Pháp trong tương lai.

Di Maria tiết lộ PSG đã buộc phải bỏ cuộc giữa chừng khi sắp chiêu mộ được anh từ Real Madrid. Lý do liên quan đến tài chính, PSG không thiếu tiền nhưng họ vừa bị UEFA phạt vì vi phạm luật công bằng tài chính. Nếu tiếp tục bạo chi và thua lỗ nặng, đội ĐKVĐ nước Pháp có thể bị cấm dự các cúp châu Âu ở mùa giải sau.

Trước khi Real có ý rao bán Di Maria, PSG đã “lỡ” vung tay mua David Luiz từ Chelsea với giá 50 triệu euro. Di Maria trả lời phỏng vấn trên Telefoot: “Đó là lý do chính khiến tôi không đến PSG. Việc chơi ở Pháp có thể làm vừa lòng rất nhiều cầu thủ.

Bây giờ tôi đang chơi ở Anh. Nhưng bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Ở đó luôn có rất nhiều vụ chuyển nhượng và bạn không thể dự đoán nơi bạn sẽ thi đấu.

Đã có rất nhiều CLB quan tâm đến tôi. Thực sự là rất nhiều. Nhưng Man Utd xuất hiện và không đi đâu hết. Họ 100% muốn có tôi và điều đó đã xảy ra.”

Di Maria thừa nhận việc chuyển đến PSG có chút thu hút với anh. Tiền vệ này cũng không loại trừ khả năng chuyển đến PSG trong tương lai. Anh cho biết: “Đó sẽ là một trải nghiệm thú vị nếu tôi đến Paris. Tôi vẫn còn trẻ và tôi có thể đến PSG một ngày nào đó.”

Cuối cùng, Di Maria khẳng định anh hạnh phúc ở Man Utd và không hối tiếc khi rời Real Madrid, nơi cho anh rất nhiều cơ hội và vinh quang mà Old Trafford hiện tại không có.