Cánh đồng hoa Hướng dương có diện tích khoảng 100 ha đã thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan, chiêm ngưỡng vẽ đẹp “có một không hai” của loài hoa mặt trời.

Dep me hon canh dong huong duong xu Nghe - Anh 1

Tối 25/12, tại cánh đồng hoa hướng dương của tập đoàn Sữa TH True Milk tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội hoa Hướng dương và Đêm hội Sắc xuân miền Tây với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Dep me hon canh dong huong duong xu Nghe - Anh 2

Năm nay, Lễ hội hoa Hướng dương và Đêm hội Sắc xuân miền Tây được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 25/12 đến ngày 27/12) với nhiều hoạt động đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc miền Tây Nghệ An như: Trưng bày, giới thiệu về tiềm năng sản phẩm của địa phương, tổ chức các trò chơi dân gian, cùng với đó là các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, đốt lửa trại, uống rượu cần, múa Lăm vông… đặc biệt là cuộc thi Người đẹp hoa Hướng dương.

Dep me hon canh dong huong duong xu Nghe - Anh 3

Dep me hon canh dong huong duong xu Nghe - Anh 4

Cánh đồng hoa Hướng dương có diện tích khoảng 100 ha đã thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan, chiêm ngưỡng vẽ đẹp “có một không hai” của loài hoa mặt trời này. Đây cũng là dịp để tỉnh Nghệ An quảng bá du lịch đến khắp bạn bè trong cả nước, tôn vinh nét đẹp văn hóa đồng bào các dân tộc miền Tây xứ Nghệ.

Dep me hon canh dong huong duong xu Nghe - Anh 5

Dep me hon canh dong huong duong xu Nghe - Anh 6

Dep me hon canh dong huong duong xu Nghe - Anh 7

Dep me hon canh dong huong duong xu Nghe - Anh 8

Dep me hon canh dong huong duong xu Nghe - Anh 9

Dep me hon canh dong huong duong xu Nghe - Anh 10

Việt Hương