Tháng 1/2014 Melinh Plaza tổ chức hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn: Ngày vàng giá sốc, Bốc thăm 100% trúng thưởng, Siêu khuyến mãi giảm giá tới 50% hàng ngàn sản phẩm giá trị…

Giường ngủ với nhiều phong cách khác nhau sẽ giúp cho phòng ngủ trở nên ấn tượng

Những mẫu sofa sang trọng đang được ưa chuộng sẽ được bán với giá hấp dẫn

Hai trong số nhiều sản phẩm bàn ăn được Melinh PLAZA giảm giá trong tháng khuyến mãi

Hệ thống trung tâm thương mại Melinh Plaza gồm có: TTTM Melinh Plaza Hà Nội nằm trên đường Thăng Long - Nội Bài và Trung tâm mua sắm & giải trí Melinh Plaza Hà Đông. Trong đó, Melinh Plaza Hà Nội là mô hình Trung tâm thương mại vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất, không chỉ giải quyết được nhu cầu mua sắm của đông đảo người dân khu vực cửa ngõ phía Bắc Thủ đô mà còn là điểm mua sắm được nhiều người dân các tỉnh lân cận lựa chọn.
Anh Hoàng Trung (32 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Melinh Plaza Hà Nội là một trong những điểm lui tới vui chơi yêu thích vào mỗi cuối tuần của gia đình tôi. Ở đây có không gian rộng lớn để trẻ có thể vui chơi, chạy nhạy, vừa có những khu mua sắm đồ nội thất, gia dụng và đồ dùng thiết yếu đa dạng, được sắp xếp phân chia một cách hợp lý, rất thuận tiện cho khách hàng".
Trung tâm mua sắm và giải trí Melinh Plaza Hà Đông đi vào hoạt động từ tháng 10/2012. Tuy mới chỉ có mặt ở khu vực Hà Đông hơn 1 năm nay, nhưng trung tâm cũng đã thu hút được đông đảo khách hàng tới thăm quan và mua sắm.
Chị Bùi Phương Nga (43 tuổi, Thanh Xuân - Hà Nội) chia sẻ: “Từ ngày siêu thị Melinh Plaza Hà Đông mở, việc mua sắm của gia đình tôi thuận tiện hơn hẳn. Chưa kể những đồ nhu yếu phẩm hàng ngày, các mặt hàng điện gia dụng hay đồ nội thất chúng tôi đều vào mua ở Melinh Plaza, vừa nhanh chóng, vừa đáng tin cậy”.
Với hàng loạt các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đến sát Tết âm lịch được triển khai ở cả 2 TTTM, Melinh Plaza mong muốn giảm bớt gánh nặng mua hàng những ngày cuối năm, mang đến một cái Tết Nguyên đán ấm áp, vui vẻ và trọn vẹn cho khách hàng.

Anh Vũ