Cựu tiền vệ Chelsea, Florent Malouda cho rằng mọi người đã quá gay gắt khi chỉ trích Paul Pogba như họ đã từng làm trong quá khứ với Gareth Bale.

'Den Gareth Bale con bi chui noi gi Pogba' - Anh 1

Malouda lên tiếng bảo vệ cho Pogba sau loạt chỉ trích. Ảnh: Internet.

Theo tiền vệ này, chính cái mác "bom tấn" của Pogba đã khiến màn trình diễn của cựu cầu thủ Juventus không được như mong muốn. Trong quá khứ, Gareth Bale cũng gặp trường hợp tương tự khi chuyển từ Tottenham Hotspur sang Real Madrid với giá kỉ lục.

Chia sẻ với báo giới, Malouda cho biết: "Khi số tiền chuyển nhượng quá lớn dành cho một cầu thủ, điều đó sẽ khiến họ gặp stress. Tương tự Gareth Bale, người vốn cũng đã rất xuất sắc trước khi gia nhập Real, cậu ấy vẫn bị chỉ trích nặng nề đấy thôi.

Với số tiền chuyển nhượng khổng lồ đó,, ai cũng có thể chỉ trích nếu bạn thi đấu không tốt. Mọi người nên thưởng thức màn trình diễn của Pogba. Cậu ấy còn trẻ và rất tài năng. Bất kì cầu thủ nào gia nhập Premier League đều cần thời gian và Pogba không phải ngoại lệ. Tôi nghĩ Manchester United đã có một vụ đầu tư đúng dắn và họ đang xây dựng cho tương lai. Tôi cho rằng Pogba sẽ đem đến sức mạnh cho bất kì đội bóng nào trên thế giới."

Ngoài ra, Malouda cũng hết lời khen ngợi màn trình diễn của Antoine Griezmann : "Chúng ta cần ai đó dẫn dắt đội bóng, tương tự Griezmann. Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất EURO. Thật mãn nhãn khi xem cậu ấy thi đấu. Hy vọng Pháp sẽ được hưởng lợi từ màn trình diễn của Griezmann, đặc biệt tại World Cup 2018."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 18:20 10/10/2016