Không chỉ ngon mà các loại trà tại Dã Chi trà quán còn đem lại cho bạn rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe.

Dã Chi trà quán khá nổi tiếng khi còn ở địa điểm cũ là Nguyên Hồng. Với không gian ấm áp, các loại trà ngon luôn mang đến cho quán một lượng khách đáng kể, đặc biệt là giới trẻ Hà thành. Tuy nhiên, khi dời đến địa điểm mới trong ngõ Núi Trúc, quán đã đổi sang một phong cách mới.

Cách trang trí nhẹ nhàng với gam màu sáng, ấm và khá là nhẹ nhàng. Quán chỉ bao gồm 2 tầng, mỗi tầng không gian cũng khá nhỏ. Nhìn vào cách trang trí của quán cũng đủ thấy đây sẽ là một không gian mùa hè khá thoáng mát cho khách khi đến với Dã Chi.

Không gian thoáng mát ấm cúng bên trong quán

Thực đơn trà Dã Chi cũng khá phong phú, trà có nhiều vị để khách lựa chọn như vị chát, đắng và ngọt. Tuy nhiên, khi thưởng thức, thường khách sẽ cảm nhận nhiều vị khác nhau trong cùng một loại trà, ví dụ như vị chát đọng ngay trên đầu lưỡi sau đó dần dần đến vị ngọt rất dễ chịu. Chủ quán cho biết các loại trà ở đây đều được lựa chọn rất cẩn thận về mặt nguyê liệu, đảm bảo trà ngon mà quan trọng nhất là tốt cho sức khỏe.

Thực đơn trà Dã Chi phong phú, hấp dẫn.

Trà Khổ Diệp.

Nếu là mùa hè, bạn gái đến quán có thể thưởng thức cốc trà Khổ diệp, giúp làm đẹp da, giữ dáng. Trà bao gồm mướp đắng, lá sen, khi uống bạn sẽ thấy có vị hơi đắng, nhưng càng uống trà lại có vị ngọt thanh mát.

Trà Tứ quân tử.

Trà Tứ Quân Tử lại có vị chát đầu tiên sau đó là vị ngọt của cam thảo và mùi vị thơm mát của sâm, đây cũng là một loại trà rất tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu thích vị ngọt, bạn có thể chọn trà Dã Chi, tuy nhiên khi thưởng thức bạn sẽ thấy nó vị chua chua, sau đó mới tới vị ngọt.

Trà Dã Chi được chia ra nhiều loại có tác dụng bổ dưỡng khác nhau. Đặc biệt có những loại trà thuộc nhóm "Dưỡng khí, An tâm", không những không làm bạn bị mất ngủ mà ngược lại còn có tác dụng an thần, giảm căng thẳng, giúp thư giãn và ngủ ngon hơn nữa cơ. Bên cạnh đó, các loại trà nằm trong nhóm Mỹ Dung sẽ mang đến cho các bạn nữ làn da, vóc dáng và giấc ngủ thật sâu.

Địa chỉ: 90C, ngõ Núi Trúc, phố Giang Văn Minh, Hà Nội.

Theo Linh Phong/Infonet