Redknapp – nhà cầm quân từng dẫn dắt Tottenham khuyên Rooney nên rời Man United, đến Arsenal hoặc Chelsea.

Wayne Rooney đang trải qua những tháng ngày ảm đạm trong sự nghiệp. Tuổi tác cao, thể lực suy giảm, chơi bóng lại chậm chạp và vụng về, “Gã Sherk” dần không được trọng dụng. 3 trận gần nhất, Rooney đều bị Mourinho đày trên ghế dự bị.

Den Arsenal hoac Chelsea, Rooney se hoi sinh - Anh 1

Rooney sẽ "hồi sinh" nếu rời MU?

Theo cựu HLV Tottenham – Harry Redknapp, để tìm lại phần nào phong độ và làm mới mình, Rooney có thể đến với bến đỗ mới.

Trên Evening Standard, Redknapp bình luận: “Anh ấy (Rooney) đã phải chịu nhiều áp lực thời gian qua. Tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm hồi sinh ở Old Trafford, nhưng nếu không, việc thay đổi CLB, môi trường làm việc cũng có thể là một lựa chọn.

Nhiều cầu thủ đã từng làm như thế và thu được những kết quả khả quan. Tôi tin rằng, với đội bóng nào đó, Rooney sẽ là bản hợp đồng tuyệt vời trong vài mùa. Anh ấy có tầm ảnh hưởng lớn đến Premier League. Chỉ cần Man United đồng ý nhả người, anh ấy có khả năng làm xáo trộn top 4”.

Cá nhân mình, tôi muốn đưa Rooney tới Arsenal hoặc Chelsea. Ở đó, anh chơi trong vai trò tiền đạo, số 9 hoặc số 10. Tiền vệ không phải là vị trí phù hợp nhất với anh ấy”.

Rooney hiện đang tập trung cùng ĐTQG chuẩn bị cho 2 trận vòng loại World Cup 2018, gặp Malta và Slovakia vào 9/10 và 12/10 tới đây.

Video Rooney kiến tạo may mắn, giúp Martial lập công cuối tuần vừa rồi:

Trần Anh

(Theo Goal)