Sau khi khách khứa về hết thì Huyền chạy nhanh lên phòng để thay bộ váy hai dây quyến rũ chuẩn bĩ kỹ lương cho đêm tân hôn đầu tiên của mình. Thế nhưng...

Sau 5 năm yêu nhau thì cuối cùng Thành và Huyền cũng quyết định đi đến kết hôn, khỏi phải nói Huyền vui sướng như nào. Vì ước mơ của cô chính là được làm vợ của người đàn ông như Thành. Trước khi kết thúc cuộc đời độc thân chuyển sang gái có chồng thì Huyền kêu gọi lũ bạn đi ăn uống một bữa tẹt ga. Trên hết là cô muốn hỏi xem kinh nghiệm đêm tân hôn như nào vì dù sao đám bạn của Huyền cũng đã lấy chồng trước nên có nhiều bí quyết. Ấy thế mà vừa nói đến việc mình còn gái ngàn vàng thì đám bạn cười phá lên.

– 5 năm mày với lão Thành chỉ nằm bên nhau mà không làm gì á? Mày ác thật đấy…sao lại khiến chồng tương lai khổ sở thế kia. Cẩn thân cấm quá lão ta bị gay rồi đấy. _ Con bạn thân nói.

– Mày đã thấy thằng gay nào cao to như chồng tao chưa? Mà tao có cấm gì đâu, yêu mấy tháng cũng “bật đèn xanh” đấy chứ. Nhưng mà anh ấy nói muốn giữ cái ngàn vàng đến đêm tân hôn cho tao. Chồng tao đâu có hám như chồng bọn mày chứ?

– Ờ…để xem đêm tân hôn lão Thành không hám xem mày chịu nổi không. Lão ta mà nhát gan thì mày cứ làm tới đi…đè ngửa ra làm mấy hiệp luôn ấy.

Dem tan hon vo hi hung nam tren giuong cho nhung chong chi nam im - Anh 1

Nghe lũ bạn nói như vậy mà Huyền chỉ thấy buồn cười vì cô không biết đêm tân hôn của mình sẽ diễn ra như thế nào nữa. Và rồi một đám cưới hoành tráng của Thành và Huyền diễn ra trong bầu không khí ấm áp. Cả buổi lễ đi chúc rượu mà trong khi đám bạn của Thành hí hửng tặng loại rượu quý ” 1 người uống 2 người vui”. Còn đám bạn của cô dâu thì lại tặng quà đến 3 bịch bao cao su đủ các thể loại khiến Thành và Huyền ngại vô cùng.

Sau khi khách khứa về hết thì Huyền chạy nhanh lên phòng để thay bộ váy hai dây quyến rũ chuẩn bĩ kỹ lương cho đêm dâng hiến của mình. Cứ tưởng thấy mình nằm khiêu gợi trên giường chồng sẽ lao vào sau 5 năm kiềm chế. Ấy thế mà Thành chỉ nhìn Huyền đúng 3 giây nuốt nước bọt nhưng lại nằm trên giường bất động rồi đòi đi ngủ.

– Ơ…sao lại đi ngủ? Đêm tân hôn mà anh chỉ nhìn vợ cho có lệ thế thôi à? 5 năm anh bảo giữ cái ngàn vàng cho em…không lẽ đêm tân hôn anh vẫn muốn giữ hả?

– Anh cũng muốn lắm…nhưng mà hôm nay cả ngày anh mệt quá sợ không đủ sức vợ ạ. Để mai anh chiều vợ nha.

– Thì anh uống loại rượu thần thánh của bạn anh đưa ấy. Mấy anh kia quảng cáo 7 hiệp không thấy mệt cơ mà.

– Anh uống rồi đấy chứ? Mà thấy mệt hơn ấy. Em tha cho anh đi…5 năm còn chờ được thì chờ nốt đêm nay có sao đâu.

Nghe chồng nói vậy mà Huyền tức lắm, đúng là lúc này cô mới nhớ lời bạn thân nói. Chồng không chịu hám cái ngàn vàng mà cứ như nai tơ thế này khiến cô chán ngán vô cùng. Bao công sức chuẩn bị thế mà giờ chồng lại đi ngủ. Huyền nằm ấm ức nên chẳng tài nào ngủ được, bất chợt lúc đó cô bàng hoàng lo sợ vì nghĩ có khi chồng mình bị gay nên mới không tân hôn. Chứ cưới về dù có mệt thì ông chồng nào chả đè vợ ra mà làm ít nhất phải được 1 hiệp.

Muốn xác minh rõ nên đợi chồng ngủ say thì Huyền rón rén tụt quần chồng xuống. Bàng hoàng quá khi nhìn cái đó của chồng chỉ là một mẫu ngắn củn thì Huyền hét toáng lên…

Dem tan hon vo hi hung nam tren giuong cho nhung chong chi nam im - Anh 2

( ảnh minh họa )

– Gì vậy? Sao em lại tuột quần anh? _ Thành hét lên.

– Anh còn nói được ạ? Cái đó của anh sao không phải đàn ông hả? Nhìn còn giống của em ấy…Hóa ra yêu 5 năm anh nói dối giữ cái ngàn vàng cho em..nhưng thực chất là anh không thể làm chuyện ấy vì cái đó của anh không phải đàn ông đúng không?

Nghe vợ nói như vậy thì Thành cười rồi vùng dật bật đèn, anh tụt luôn quần xuống rồi bắt vợ nhìn lại.

– Ai nói của anh nó không giống đàn ông. Em có kiểm tra thì phải bật đèn sáng lên chứ?Tại anh đang băng bó chỗ đó vì “của quý” của anh vừa mới đi phẫu thuật mà nên em mới nghĩ anh không có cái đó.

– Anh bị gì mà phải phẫu thuật cái đó chứ?

– Vì “bao quy đầu” cái đó của anh bị trùm kín nên anh mới phải đi phẫu thuật. Bác sỹ bảo nếu không cắt thì sẽ không làm cho vợ “thỏa mãn” được nên anh mới làm đấy. Em chịu khó chờ anh khỏi đi nhé rồi anh sẽ chiều em.

– Thế mà không nói sớm…làm em tưởng anh bị gay.

– Á..à…Dám nghĩ anh thế. Vậy thì phạt em 7 hiệp khi anh khỏe lại đấy. Đêm nay vợ chồng mình ngủ chay nhé.

Thế là đêm đó vợ chồng Huyền và Thành ôm nhau ngủ ngon lành. Huyền thở phào nhẹ nhõm vì may thay chồng mình không bị gay không thì cô chẳng biết phải làm thế nào.

Thể thao Xã hội