(TBTSG Online) – “ Đưa em vào hạ ” là chương trình ca nhạc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 19-4 tại sân khấu ca nhạc Cầu Vồng (126 CMT8, Q.3, TPHCM).

Ngọc Hân

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly (ảnh tư liệu).

(TBTSG Online) – “Đưa em vào hạ” là chương trình ca nhạc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 19-4 tại sân khấu ca nhạc Cầu Vồng (126 CMT8, Q.3, TPHCM).

Live show “Tình ca” của Quang Dũng

Nghệ sĩ Broadway biểu diễn tại TPHCM

Ngoài giọng ca chính, Đàm Vĩnh Hưng - chương trình sẽ có sự tham gia của các ca sĩ: Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ, Đông Nhi, Ngọc Luân, Ông Cao Thắng, Uyên Trang, Thái Trinh, Bảo Anh, Song Luân, Trịnh Thăng Bình cùng ba nhóm nhạc: nhóm 365, V.Music và It’s Time.

Trong 90 phút diễn ra chương trình, khán giả sẽ được nghe lại nhiều ca khúc nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi của các ca sĩ tham gia đêm diễn. Đàm Vĩnh Hưng sẽ có nhiều màn song ca cùng Cẩm Ly và nhóm It’s Time.

Bên cạnh đó, ca sĩ Ngọc Luân sẽ thể hiện ca khúc “Linh hồn đã mất”; Dương Triệu Vũ với “Tình đơn phương”; Bảo Anh với “Em đã từng yêu” của nhạc sĩ Thái Thịnh; Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện 3 ca khúc đang được khán giả yêu thích, trong đó có bản ballad “Hãy mặc em đi” của Nguyễn Hồng Thuận. Hai nhóm nhạc V.Music và It’s Time sẽ thể hiện các ca khúc “Mặt trời lạnh”, “Say”…

Tiêu Châu Như Quỳnh và Khang Việt ra album mới

Có bao điều” là album đầu tay theo phong cách acoustic của Tiêu Châu Như Quỳnh, gồm 5 bài hát trong đó có 4 bài hát do chính cô sáng tác: “Có bao điều”, “Đôi mắt đen”, “Khoảng cách của đôi ta”, “Ngày của riêng em”.

Ca sĩ Khang Việt cho ra mắt album “Xưa”, gồm 10 các khúc: “Niệm khúc cuối” (Ngô Thụy Miên), “Tình hờ” (Phạm Duy), “Ánh trăng tan” (Anh Bằng), “Mộng dưới hoa” (Phạm Đình Chương), “Mười năm tình cũ” (Trần Quảng Nam)…