GD&TĐ - Đêm hội chào năm học mới với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên vừa chính thức diễn ra tối 16/10 với nhiều tiết mục sôi động và đầy hào hứng tại trụ sở chính của trường.

Đêm hội Chào năm học mới là hoạt động truyền thống hấp dẫn diễn ra hằng năm, vừa giúp các tân sinh viên làm quen với không khí năng động của môi trường đại học, vừa là dịp để các bạn gặp gỡ, làm quen những anh chị khóa trên.

Được tổ chức công phu và hoành tráng nên mặc dù diễn ra trong mưa lớn, nhưng đêm hội vẫn cực kỳ ấn tượng với sự xuất hiện của dàn khách mời “toàn sao” gồm Á quân Gương mặt thân quen 2016 - ca sĩ Võ Hạ Trâm, nhóm Mắt Ngọc, ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, “hoàng tử đội Mỹ Tâm” Đào Ngọc Sang...

Với phong cách biểu diễn đa dạng cùng những phần giao lưu ngẫu hứng hài hước, tất cả đã làm nên một “đại tiệc âm nhạc” nhiều màu sắc và đầy hấp dẫn dành tặng hơn 3.000 sinh viên nhiệt tình sẵn sàng “cháy hết mình” ngay giữa cơn mưa.

Trong đêm hội, cuộc thi Miss HUTECH 2017 - Sân chơi sắc đẹp chuyên nghiệp dành riêng cho nữ sinh HUTECH - cũng chính thức được phát động.

Đây là sân chơi nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp hài hòa giữa hình thể và trí tuệ, góp phần định hướng chân - thiện - mỹ trong nữ sinh, để các bạn không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn trau dồi tài năng, lối sống, tâm hồn đẹp; đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những gương mặt sáng giá đại diện cho HUTECH thử sức tại các đấu trường sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế.

Với hình thức chuyên nghiệp và quy mô hoành tráng, Miss HUTECH không chỉ thu hút sinh viên toàn trường mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ xã hội, báo chí và giới chuyên môn trong nhiều năm qua.

Ngay trong đêm hội, sinh viên đã có dịp gặp gỡ lại những gương mặt nổi bật nhất của Miss HUTECH qua các thời kỳ: Ngô Huỳnh Bảo Ngọc - Miss HUTECH 2010, Người đẹp Hoa Anh đào 2010; Phạm Phương Thảo - Miss HUTECH 2012, Hoa khôi Phụ nữ thời đại qua ảnh 2014; Nguyễn Quỳnh Ánh Tuyết - Hoa khôi Miss HUTECH 2015, Hồ Thiên Ngân - Người đẹp thanh lịch và Bùi Ngọc Phương Như - Thí sinh được yêu thích nhất Miss HUTECH 2015.

Một số hình ảnh tại Đêm hội chào năm học mới của HUTECH vừa diễn ra:

Dem hoi van hoa day soi dong chao nam hoc moi cua sinh vien HUTECH - Anh 1

Có những thời điểm cơn mưa khá nặng hạt nhưng vẫn không ngăn được nhiệt tình của các bạn sinh viên HUTECH

Dem hoi van hoa day soi dong chao nam hoc moi cua sinh vien HUTECH - Anh 2

Dem hoi van hoa day soi dong chao nam hoc moi cua sinh vien HUTECH - Anh 3

Tiết mục nhảy hiện đại ấn tượng của sinh viên HUTECH

Dem hoi van hoa day soi dong chao nam hoc moi cua sinh vien HUTECH - Anh 4

Trúc Nhân khiến không gian HUTECH bùng nổ với tuyệt phẩm “Thật bất ngờ”

Dem hoi van hoa day soi dong chao nam hoc moi cua sinh vien HUTECH - Anh 5

Mãn nhãn với tiết mục đặc sắc kết hợp giữa nghệ thuật Beatbox và màn bẻ khớp do các bạn sinh viên HUTECH trình diễn

Dem hoi van hoa day soi dong chao nam hoc moi cua sinh vien HUTECH - Anh 6

Dem hoi van hoa day soi dong chao nam hoc moi cua sinh vien HUTECH - Anh 7

Cặp đôi ca sĩ Trúc Nhân – MC Minh Xù còn mang đến một món quà đặc sắc qua sự phối hợp cực ăn ý trong bản song ca “Bóng mây qua thềm” đầy ngẫu hứng

Dem hoi van hoa day soi dong chao nam hoc moi cua sinh vien HUTECH - Anh 8

Màn trình diễn thời trang chuyên nghiệp của CLB Người mẫu FMAD do nhà thiết kế Hoàng Minh Hà - Quán quân Project Runway 2013, giảng viên HUTECH

Dem hoi van hoa day soi dong chao nam hoc moi cua sinh vien HUTECH - Anh 9

Anh Tú