(VOV) - Liveshow thứ 5 với chủ đề “Đêm vũ hội hóa trang” sẽ diễn ra vào lúc 21h20 ngày 22/4 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội).

Bước nhảy hoàn vũ đã đi được gần nửa chặng đường với 4 liveshow đã diễn ra. Sau 4 đêm thi, Á hậu Hoàng My và MC Tuấn Tú đã phải ngừng cuộc chơi ở liveshow 3 và 4.

MC Tuấn Tú đã phải dừng cuộc chơi tại Liveshow 4

Liveshow thứ 5 hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy màu sắc và bất ngờ với “Đêm vũ hội hóa trang”. Các thí sinh sẽ bốc thăm để nhảy 1 trong các điệu: Salsa, Samba, Mambo, Lambada. Đây là 5 điệu nhảy chưa từng xuất hiện trong các mùa Bước nhảy hoàn vũ trước đó và nó cũng được xem là một điểm mới của chương trình năm nay.

Với đề thi tiếp theo này, tất cả 8 cặp thí sinh còn lại đều đang ra sức tập luyện; đầu tư tìm tòi những ý tưởng để tiết mục của mình gây ấn tượng nhất. Cùng với diễn xuất nhân vật, trang phục, màu sắc, âm nhạc… các cặp đôi sẽ đem đến cho đêm thi thứ 5 này những màn biểu diễn công phu nhất.

Chia sẻ về các tiết mục của mình, đa số các cặp thí sinh cho biết rằng họ sẽ nhờ vào sự hỗ trợ của vũ đoàn để tăng thêm tính sôi động cho đúng với tính chất của đêm thi.

Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào lúc 21h20 ngày 22/4/2012./.