Đêm 18/11, hưởng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trường THCS Cầu Giấy, Hà Nội đã tổ chức đêm hội Gala Nguồn 2016.

Đây cũng là lần đầu tiên trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức đêm Gala Nguồn nhằm tri ân thầy cô. Một sự kiện để các thế hệ học sinh hướng về, để thắp sáng hơn những niềm vui, những nguyện ước, những hi vọng, đam mê…

Dem Gala Nguon: Ngay hoi ton su trong dao - Anh 1

Cô Lê Kim Anh, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đêm Gala

Về dự đêm hôi GaLa Nguồn 2016, có lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội, lãnh đạo Quận Cầu Giấy và các phòng ban liên quan đóng trên địa bàn.

Sau những ca khúc đi cùng năm tháng tôn vinh người giáo viên nhân dân do thầy và trò trường THCS Cầu Giấy thực hiện là lời phát biểu đầy xúc động của cô Lê Kim Anh, Hiệu trưởng nhà trường ngợi ca những đóng góp, cống hiến của các thế hệ giáo viên nhà trường qua các thời kỳ.

Như một phần thưởng khích lệ cho những cố gắng cho thầy và trò nhà trường, năm học qua trường THCS Cầu Giấy đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng cao quý. Là 1 trong 10 gương mặt tiêu biểu của Thành phố được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục và đào tạo. Nhiều giáo viên vinh dự nhận bằng khen Bộ Giáo dục đào tạo, Bằng khen của Thành phố…

Đêm GaLa khép lại trong tiếng vọng của những âm thanh sôi động cùng với những tiết múc đương đại được các học sinh nhà trường tự diễn.

Việt Vovi