Chuỗi sự kiện “Deluxe Dining Tour” do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và chuyên trang ẩm thực Dining.vn đồng tổ chức là hoạt động nằm trong chiến lược mang ẩm thực Việt Nam hội nhập với nền ẩm thực thế giới, đã và đang thu hút sự chú ý và quan tâm của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

Ra đời trong bối cảnh tại Việt Nam đang “khát” các chương trình mang tính chất bình chọn ẩm thực uy tín và chuyên nghiệp đặc biệt dành cho đối tượng là các doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước, sự ra mắt chuỗi chương trình “Deluxe Dining Tour” đã đáp ứng ngoài sự mong ước và kỳ vọng của các doanh nhân.

Chương trình có hệ thống đánh giá nghiêm túc từ Hội Đồng Thẩm Định - là các chuyên gia về ẩm thực, các doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng,.. nhằm chọn ra các nhà hàng, khách sạn, bar, pub, karaoke,…đẳng cấp dựa trên các tiêu chí bình chọn được đánh giá nghiêm ngặt: từ hình thức, chất lượng, nét độc đáo của các món ăn, đến tiêu chuẩn không gian sang trọng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp.

Với mong muốn góp phần vào việc “Đem ẩm thực Việt Nam ra thế giới và đem ẩm thực thế giới về với Việt Nam”, Deluxe Dining Tour ra đời như một sân chơi lớn về ẩm thực, đem đến một hướng đi mới cho các thương hiệu về ẩm thực tại Việt Nam. Mỗi ứng viên tham gia, chương trình sẽ tổ chức một sự kiện thưởng ngoạn ẩm thực tại chính nhà hàng, bar, khách sạn,… mang đến những trải nghiệm chân thực, khách quan nhất làm cơ sở cho việc đánh giá bình chọn của Hội Đồng Thẩm Định.

Thông qua chương trình, Deluxe Dining Tour không chỉ giới thiệu đến cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước những điểm đến ẩm thực, giải trí đẳng cấp, sang trọng, hấp dẫn, phù hợp với các tiêu chí của chương trình, mà còn mong muốn góp phần vào việc quảng bá du lịch, hình ảnh đất nước Việt Nam ra toàn thế giới, trong đó mỗi thương hiệu nhà hàng, khách sạn, par, pub,… là một “đại sứ” cho nền ẩm thực và nét văn hóa địa phương.

Đáp ứng được kỳ vọng và sự tin tưởng của các doanh nhân, Deluxe Dining Tour được sự hỗ trợ của chuyên trang ẩm thực Dining.vn và tạp chí Phong Cách Doanh Nhân đang tiếp tục mở rộng và tiến hành các chiến dịch truyền thông, tìm kiếm các địa điểm lý tưởng, tuyệt vời nhằm quảng bá ẩm thực Việt đến đông đảo cộng đồng doanh nhân trong, ngoài nước cùng bạn bè quốc tế.