Game4V.com - Trailer mới nhất của Deep Down - tựa game online co-op của Capcom đã ra mắt game thủ. Đoạn trailer cho thấy một cuộc chiến giữa những hiệp sĩ mặc giáp thời trung cổ chiến đấu chống lại lũ quái vật giữa thành phố New York năm 2094.

Deep Down là một game online co-op miễn phí , trong đó 3 người chơi sẽ tổ đội với nhau để vượt qua hàng trăm hầm ngục khác nhau, chiến đấu với số lượng quái vật khủng khiếp đang muốn hủy diệt nhân loài. Được biết, hệ thống của game sẽ tự động tạo ra những môi trường ngẫu nhiên của từng hang động, kể cả những rương báu, cạm bẫy, cầu thang, các căn phòng, quái vật.

Vì vậy người chơi sẽ phải trải qua một quá trình khám phá và trải nghiệm rất lâu dài để có thể chiến đấu với nhiều loại quái vật khác nhau, tìm hiểu từng loại bẫy trong game và tìm kiếm từng món đồ giá trị. Mọi hành động của người chơi sẽ quyết định số phận của chính nhân vật mà họ điều khiển.

Ngoài sử dụng các vũ khí là các item kiếm được, người chơi có thể sử dụng các nguyên tố để chiến đấu với lũ quái vật, ví dụ như quả cầu lửa hay tia sét chết người.

Dự kiến Deep Down sẽ được phát hành trong năm 2014, độc quyền cho hệ máy PS4 .

Frost