CLB Sài Gòn đã bị Than Quảng Ninh cầm hoà đáng tiếc ngay trên sân nhà, qua đó bỏ lỡ cơ hội vươn lên đầu bảng khi FLC Thanh Hoá bất ngờ bị sảy chân.

De Than Quang Ninh cam chan, CLB Sai Gon lo hen len dinh - Anh 1

Sau chiến thắng trước FLC Thanh Hoá ở vòng đấu trước, CLB Sài Gòn hừng hực khí thế trong cuộc tiếp đón Than Quảng Ninh khi đội ra sân với đội hình mạnh nhất nhằm hướng đến một chiến thắng. Ảnh: Duy Anh.

De Than Quang Ninh cam chan, CLB Sai Gon lo hen len dinh - Anh 2

HLV Đức Thắng đã chủ động cho các học trò của mình chơi tấn công ngay từ đầu để tìm kiếm một bàn thắng sớm nhằm giải toả tâm lý cho các cầu thủ. Ảnh: Duy Anh.

De Than Quang Ninh cam chan, CLB Sai Gon lo hen len dinh - Anh 3

Marcelo Fernandes của CLB Sài Gòn liên tục có những pha hãm thành lên phía Than Quảng Ninh. Ảnh: Duy Anh.

De Than Quang Ninh cam chan, CLB Sai Gon lo hen len dinh - Anh 4

De Than Quang Ninh cam chan, CLB Sai Gon lo hen len dinh - Anh 5

De Than Quang Ninh cam chan, CLB Sai Gon lo hen len dinh - Anh 6

Ngược lại tiền đạo Patrick Dos Santos lại tỏ ra khá chậm chạm, điển hình trong trận đấu ngày hôm nay anh liên tục có những pha xử lý rườm rà và làm chậm đi các nhịp lên bóng của đồng đội. Ảnh: Duy Anh.

De Than Quang Ninh cam chan, CLB Sai Gon lo hen len dinh - Anh 7

Gà son Ngân Văn Đại dù rất cố gắng nhưng trong trận đấu ngày hôm nay anh cũng bị các hậu vệ bên phía Than Quảng Ninh theo khá sát và gần như bị vô hiệu hoá. Ảnh: Duy Anh.

De Than Quang Ninh cam chan, CLB Sai Gon lo hen len dinh - Anh 8

Một tuyển thủ nổi bật khác là Mạc Hồng Quân của Than Quảng Ninh khi trong trận này anh đã thi đấu rất cố gắng nhằm xoá tan dư luận về phong độ không tốt của mình tại thời gian qua. Ảnh: Duy Anh.

De Than Quang Ninh cam chan, CLB Sai Gon lo hen len dinh - Anh 9

De Than Quang Ninh cam chan, CLB Sai Gon lo hen len dinh - Anh 10

Nghiêm Xuân Tú được xem là mũi tấn công nguy hiểm nhất bên phía Than Quảng Ninh cũng đã bị những Ngọc Duy, Văn Thuận phong toả hoàn toàn. Ảnh: Duy Anh.

De Than Quang Ninh cam chan, CLB Sai Gon lo hen len dinh - Anh 11

Bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ở cuối hiệp 2 nên CLB Sài Gòn đành để Than Quảng Ninh cầm hoà ngay trên sân nhà, đây thực sự là một điều khá đáng tiếc khi đội bóng của HLV Đức Thắng đã bỏ lỡ cơ hội vươn lên ngôi đầu bảng khi FLC Thanh Hoá lại để thua Quảng Nam trong trận đấu trước đó, tất nhiên CLB Sài Gòn vẫn sẽ nỗ lực để đạt được tham vọng của mình trên con đường chinh phục ngôi vương tại V-League 2017. Ảnh: Duy Anh.

Duy Anh - Thể thao Việt Nam | 19:45 17/09/2017