Nếu bạn là người tự tin trong cuộc sống, chắc chắn bạn cũng sẽ là người tự tin về khả năng “yêu” của mình. Vậy, làm thế nào để có được đức tính này?

1. Tự tin

Phụ nữ luôn so sánh mình với người khác, thường thì thấy mình thua kém hơn. Hãy lập một danh sách những điều bạn hài lòng về bản thân, ít nhất là 10, đọc thành tiếng danh sách này, chắc chắn bạn sẽ mỉm cười sau đó. Rất có thể, tiếp theo sẽ là một màn hẹn yêu táo bạn khiến chàng … kinh ngạc.

De sex that su tu tin cho cuoc 'yeu' cham phai dinh diem - Anh 1

2. Mặc đẹp

Mặc bộ quần áo đẹp nhất để ra ngoài hôm nay. Bạn sẽ tự tin khi thấy hài lòng về hình thức của mình. Cảm giác này sẽ theo bạn nhiều giờ sau đó. Nếu điều kiện cho phép, bạn rất nên mua cho mình một món đồ mới. Tinh thần, thần sắc của bạn sẽ được cải thiện rất lớn.Cảm hứng “yêu” của bạn cũng sẽ tăng theo cấp số nhân khi cảm nhận được ánh mắt ngưỡng mộ của một người đàn ông không quen.

3. Kế hoạch

Bạn muốn một kế hoạch “yêu” hoàn hảo? Hãy viết tất cả những điều này ra giấy, bạn sẽ có động lực để thực hiện cũng như sáng tạo về nó

.4. Phương án thay thế

“Yêu” cũng giống như bất kỳ kế hoạch nào trong cuộc sống, bạn luôn cần phải có phương án 2. Phương án dự phòng này sẽ giúp bạn chủ động hơn, cảm xúc cũng không nhiều xáo trộn nếu chẳng may kế hoạch không như dự kiến

.5. Đối mặt

Nếu bạn từng trải qua một sự cố về tình dục trong quá khứ và thấy vô cùng khó khăn để bắt đầu lại, lời khuyên của các chuyên gia trong trường hợp này là: đối mặt. Thật thư giãn và chỉ tập trung vào hứng khoái của mình trong khi làm tình, bạn sẽ thấy, quá khứ không phải là rào cản.

St