(TinTheThao.com.vn) - "Để Scholes thay thế Wilshere", đó là lời khuyên mà Ray Parlour gửi đến tuyển Anh cho kì Euro 2012 sắp tới.

Wilshere được người ta kì vọng sẽ đem đến sự sáng tạo và mềm mại trên hàng tiền vệ tuyển Anh nhưng thật không may, chấn thương dai dẳng khiến anh chắc chắn sẽ không thể tham dự giải đấu lớn nhất châu Âu này. Chính HLV Wenger đã lên tiếng xác nhận thông tin đó ngày hôm nay.

Rõ ràng sự vắng mặt của Wilshere sẽ để lại lỗ hổng lớn nơi hàng tiền vệ Tam sư nhưng Parlour cho rằng Scholes hoàn toàn có thể lấp đầy. Nhận xét của Parlour không sai, nếu nhìn vào màn trình diễn tuyệt vời của tiền vệ 37 tuổi này trong màu áo Quỷ đỏ sau một thời gian tuyên bố nghỉ hưu.

"Tôi đã luôn nghĩ rằng Jack sẽ vắng mặt tại Euro bởi cậu ấy đã nghỉ thi đấu một thời gian dài," Parlour nói với talkSPORT.

"Đó là cú đánh lớn vào tuyển Anh cũng như Jack Wilshere bởi đây là giải đấu tầm cỡ."

"Paul Scholes đã tạo nên sự khác biệt về đẳng cấp kể từ khi anh ấy trở lại. Anh ấy giúp đỡ rất nhiều cho Carrick trên hàng tiền vệ. Tôi nghĩ rằng chính Scholes đã giúp Carrick thi đấu tiến bộ hơn."

"Scholes chắc chắn sẽ có cơ hội, nếu anh ấy muốn. Tất cả đều phụ thuộc vào anh ấy."