(MegaFun) - Điều kỳ lạ là những người phụ nữ này không hề nhận thấy dấu hiệu mang thai.

1. Suýt đẻ con rơi ngay trên đường vì không biết có thai

Vào tháng 10/2011, cô Jane Eadie, 44 tuổi đã sinh con ngay trên một ghế đá công cộng tại Belper , nước Anh . Suốt 9 tháng trước đó, cô vẫn nghĩ rằng những cơn đau bụng của cô là do ngộ độc thức ăn.

Cô Eadie hạnh phúc bên con

Cô Eadie sống cùng chồng Gary tại thị trấn Langley Mill , Derbyshire . Hai vợ chồng đã có 2 con: 1 con trai 23 tuổi và 1 con gái 25 tuổi. Trước đó, các bác sĩ nói rằng cô đã nhiều tuổi và khó có thể mang thai. Vì thế cô không thể tin là mình lại có bầu, cô không hề có hiện tượng ốm nghén hay nôn ọe.

Vào ngày cô sinh con, cô và gia đình đang đi chơi cùng nhau. Cô ngồi trên chiếc ghế đá ở công viên và đợi gia đình đi mua đồ ăn. Bỗng cô có cảm giác muốn đi vệ sinh và đó là lúc đứa bé sắp chui ra.

Sau đó, cô được mọi người đưa đến bệnh viện và đứa bé chào đời khỏe mạnh với cân nặng 2,2kg.

2. 10 tiếng trước khi sinh mới biết có thai

Cô Linda Ackley, 44 tuổi, đến từ Michigan , Mỹ vốn bị chứng thoát vị và không thể sinh con sau khi phẫu thuật vào năm 2011. Vào tháng 4/2013, cô đã đến bệnh viện để chụp CT kiểm tra thoát vị vì cô thấy bụng mình to lên.

Cô Ackley (giữa) không thể tin nổi là mình vẫn có thể mang thai

Ở lần chụp CT thứ 2, các bác sĩ nói rằng cô đã mang thai và thai được 40 tuần. Ngay trong đêm đó, em bé đã được ra đời.

Cô Ackley đã kết hôn cách đây 24 năm. Vào năm 2011, cô bị mắc chứng viêm mạc hoại tử. Các bác sĩ đã phải loại bỏ một số mô và cơ trong vùng bụng để cứu cô. Sau khi phẫu thuật cô có thể mắc chứng thoát vị và không thể sinh con. Chỉ đến khi đứa bé ra đời cô mới tin là mình lại có cơ hội làm mẹ.

3. 7 tiếng trước khi sinh mới biết mình có thai

Vào tháng 4/2013, cô Hannah Froud, đến từ Chaddensden , nước Anh đã sinh con gái nặng 2,7kg. Trước đó, cô nghĩ rằng mình bị đau dạ dày và khi tình trạng trở nên tồi tệ, mọi người đưa cô đến bệnh viện khám.

Cô Hannah nghĩ rằng mình bị đau dạ day

Sau các xét nghiệm, bác sĩ phát hiện ra cô đã mang thai ở tuần 35. 7 tiếng sau, cô sinh hạ một bé gái khỏe mạnh. Thậm chí bệnh viện đã phải cho cặp vợ chồng trẻ một số quần áo trẻ sơ sinh vì họ hoàn toàn không biết để chuẩn bị cho chuyện này.

4. Đẻ con trong phòng tắm vì không biết có thai

Cô Amanda Morgan, 40 tuổi, sống tại Anh vốn đã có 2 con trai 13 và 10 tuổi. Cô biết mình đã lớn tuổi và quyết định không có thêm con nữa. Các bác sĩ cũng cho biết, cô có dấu hiệu của việc tiền mãn kinh.

Cô Amanda vẫn có thể sinh con ở tuổi 40

Vậy mà một thời gian sau cô đã sinh con trong sự kinh ngạc của mọi người. Ngày hôm đó, cô trở về nhà trong trạng thái mệt mỏi. Cô đi tắm và cảm thấy người đau nhức, sau đấy, một cơn đau đã đẩy đứa bé ra ngoài. Ngay lập tức, cô lấy khăn tắm và quấn đứa bé trong đó.

Chồng cô vội vàng gọi bác sĩ để cắt dây rốn và đưa vợ đến bệnh viện. Em bé được nuôi trong lồng ấp và xuất viện 5 tuần sau.

Cô Amanda cho biết, cô chỉ tăng khoảng nửa cân và không thấy có dấu hiệu khác thường ở bụng.

5. Sinh con ngay trong toilet vì không biết

Đó là chuyện xảy ra với cô Carri Emmons, 27 tuổi, sống tại Mỹ vào tháng 4/2009. Vào ngày hôm đó, cô Carri thấy bụng đau dữ dội nên vào toilet và cô sinh con ngay tại đó.

Cô Carri bên gia đình

Khi nghe thấy tiếng hét, chồng cô, anh Ryan mở cửa toilet và thấy vợ đang ngồi trong bồn tắm, 2 tay chống người nâng lên và hét: “Em đang chảy máu”. Ngay lập tức chồng cô gọi cấp cứu và đứa bé thì sắp chui ra ngoài.

Vì trạm y tế ở quá xa nên cặp vợ chồng nhận được sự giúp đỡ qua điện thoại. Sau đó, anh Ryan đã đưa được đứa bé ra ngoài. Cuối cùng, cô Carri cùng em bé được đưa đến bệnh viện và hoàn toàn khỏe mạnh.

Trước đó, cô Carri không hề ốm nghén, không có sự thay đổi về tâm tính.

xaM (Tổng hợp)