Các bạn nữ có đôi mắt một mí thường than phiền rằng thật khó để trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí, việc dán mí giả hay dùng keo kích mí cũng thật phiền toái và mất nhiều thời gian.

Thật ra, nếu không có nhiều bọng mỡ mắt thì khuôn mắt một mí cũng có nét đẹp rất riêng, một sự cuốn hút rất á đông ví như diễn viên nổi tiếng Vương Hy Phượng ( Phượng ớt) trong phiên bản Hồng Lâu Mộng 1987. Vì thế, nếu bạn có đôi mắt một mí không dư nhiều mỡ mắt hãy tự tin về vẻ đẹp rất riêng của mình nhé.

Ánh mắt cuốn hút của diễn viên Vương Hy Phượng

Mắt một mí khiến bạn mất tự tin ?

Nhưng nếu khuôn mắt một mí khiến bạn trông có vẻ như lúc nào cũng buồn ngủ, mệt mỏi, mí mắt hụp làm che mất làn mi dài khiến bạn mất tự tin mỗi khi nhìn người đối diện hay cảm thấy e dè mỗi khi liếc nhìn sang bên cạnh, và mỗi sáng ngủ dậy khi nhìn vào gương bạn lại ước: “Ước gì mắt mình 2 mí”, “Ước gì mắt mình thật to tròn” thì bây giờ bạn có thể biến điều ước đó thành sự thực.

Phép màu biến đôi mắt một mí trở nên to tròn ?

Biến đôi mắt một mí thành mắt hai mí thực chất là tạo một nếp gấp phía trên mi mắt và được thực hiện dễ dàng bởi Phương pháp nhấn mí mắt Mini Plasty.

Hình ảnh khách hàng nhấn mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty

Phương pháp Mini Plasty là phương pháp không phẫu thuật, không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải cắt da thừa nên sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ và không hề gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

Với phương pháp Nhấn mí Mini Plasty nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí dưới bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ. Dụng cụ nhấn mí cũng có các số cho từng đôi mắt dài ngắn khác nhau giúp bác sỹ tạo điểm nhấn trên mi mắt chuẩn xác để mang lại vẻ đẹp cân đối tự nhiên.

Sau khi nhấn mí, mắt không bị sưng mà chỉ hơi nề nhẹ giống như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên mi mắt và giữ được vĩnh viễn hoặc ít nhất 10 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Nhấn mí Mini Plasty là phương pháp làm mí mắt lún tự nhiên, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn. Sau khi nhấn mí bạn có cảm giác mắt mình to và long lanh hơn, mắt có chiều sâu, đặc biệt mí mắt được nâng lên khoe ra hàng mi dài và chắc chắn bạn việc trang điểm cho đôi mắt của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Hình ảnh khách hàng trước khi nhấn mí mắt tại Milan Clinic & Spa

Hình ảnh khách hàng ngay sau khi nhấn mí mắt tại Milan Clinic & Spa

Tư vấn bởi Bác sĩ Trần Hoàng Oanh tại :

MILAN CLINIC & SPA
GPYT : 716/2009/HNTN
Hot line: 093 493 8888 - 090 523 8888

Địa chỉ 1 : 17 Cửa Nam - Hoàn Kiếm - HN
Điện thoại : 04.38268870

Địa chỉ 2 : 258 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - HN (Biệt Thự số 3)
Điện Thoại : 04.35133667

Website : www.milanbeauty.com.vn