Đây sẽ là bước tiến mới của nhà mạng này. Samsung dự kiến tung ra thị trường điện thoại thông minh trang bị màn hình có thể uốn cong từ năm sau...

-

Vào cuối tuần trước, người dùng di động thế giới đã được chiêm ngưỡng hình ảnh những chiếc smartphone Nokia Kinetic Device được giới thiệu tại sự kiện Nokia World, dù thiết bị này hiện chưa được bán ra thị trường nhưng các kỹ sư lại của nhà sản xuất Phần Lan đang thử nghiệm với tính linh hoạt.

Điều này khiến Samsung phản ứng lại nhanh chóng bằng việc tiết lộ rằng nghiên cứu của mình về màn hình “linh hoạt” (có thể uốn cong được) đang tiến triển tốt, triển vọng là sản phẩm này sẽ có mặt trên kệ của các cửa hàng trong năm tới.

Và nó không chỉ là bước tiến đầu tiên, bởi vì hãng sản xuất Hàn Quốc này có nhiều tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ, vì vậy sau đó Samsung hé lộ sự xuất hiện của máy tính bảng và các thiết bị khác với các màn hình linh hoạt và không thể phá vỡ này.

“Dế” có màn hình uốn cong của Samsung sẽ không chỉ là một “cách mạng”, mà khâu thiết kế cũng sẽ gây xôn xao dư luận: giả định chiếc smartphone Skin Galaxy trang bị màn hình linh hoạt Super AMOLED 4". Chúng ta sẽ biết nhiều hơn điều này tại hội chợ CES tháng giêng tới.

Thực tế là nếu Samsung đang ở vị trí dẫn đầu trên thị trường điện thoại thông minh, những cải tiến như vậy có thể sẽ giúp hãng này giữ vững vị trí đó ...

Quế Anh - (Pcworld.fr)