HLV Frank de Boer cho rằng ‘mối thù’ giữa Icardi và nhóm CĐV Curva Nord đang gây ra ảnh hưởng tiêu cực lên Inter Milan.

De Boer 'kho chiu' voi scandal cua Icardi - Anh 1

Scandal của Icardi làm phiền lòng De Boer. Ảnh: Internet

Những ngày vừa qua, Icardi lại khiến báo giới tốn giấy mực với cuộc sống bên ngoài sân cỏ của mình. Sau khi ra mắt cuốn tự truyện, Icardi đã dính phải rắc rối có liên quan đến nhóm cổ động viên quá khích mà anh có nhắc đến trong một chương truyện của mình đi kèm những lời lẽ mang tính đe dọa và không ‘phải đạo’. Chính vì thế, Icardi đã khiến nhóm CĐV này nổi đóa đồng thời dọa giết ngôi sao người Argentina. Chưa dừng lại ở đó, họ còn tạo áp lực muốn Inter tước chiếc băng đội trưởng trên tay Icardi ngay lập tức.

Tuy nhiên, chân sút 23 tuổi đã gửi lời xin lỗi của mình đến Curva Nord và nhận sự ‘khoan hồng’ từ phía đội bóng chủ quản. Mới đây, HLV Frank de Boer của Inter cũng có những trải lòng về sự việc nói trên. Ông tỏ ra không hài lòng với scandal này của Icardi.

“Những chuyện xảy ra giữa Icardi và Curva đang có những ảnh hưởng tiêu cực đến đội bóng, đến người hâm mộ và đến toàn thể câu lạc bộ. Tất cả mọi người cần chắc chắn rằng trường hợp tương tự sẽ không xảy ra trong tương lai, không chỉ mình Icardi. Hãy chỉ tập trung vào những trậu thôi. Mauro cần đứng ra chịu trách nhiệm cho nhưng việc đã xảy ra với tư cách một người đội trưởng. Tôi nghĩ cậu ấy hiểu điều đó.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:40 19/10/2016