Giọng ca Isaac đã giải thích lý do anh mãi chưa ra sản phẩm thứ hai sau MV solo đầu tiên mang tên "Mr Right".

Không còn là một quý ông lịch lãm với vest đen và quần âu, Isaac khiến khán giả bất ngờ khi nổi loạn, điên cuồng với hình ảnh mới vừa được hé lộ trong teaser MV mang tên “Get Down”.

Day la ly do Isaac 'luoi' ra san pham am nhac - Anh 1

Không còn là một quý ông lịch lãm với vest đen và quần âu, Isaac khiến khán giả bất ngờ khi nổi loạn.

Day la ly do Isaac 'luoi' ra san pham am nhac - Anh 2

Nam ca sĩ đã sẵn sàng cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc thứ 2 mang tên "Get Down". Anh tin chắc đây sẽ là một món quà được đông đảo khán giả yêu thích.

Một năm sau “Mr Right”, MV solo đầu tiên ra mắt năm 2015, Isaac mới ra mắt MV solo kế tiếp của mình sau khi nhóm 365 chính thức tan rã vào tháng 7 vừa qua. Lý giải cho việc vì sao một năm chỉ làm một MV duy nhất, Isaac chia sẻ: “Khi làm bất cứ sản phẩm nào, Isaac đều muốn nó phải thật sự đặc biệt và phải do chính tay Isaac cùng thực hiện với ekip của mình trong từng giai đoạn của sản phẩm, chỉ khi nào cảm thấy thực sự hài lòng Isaac mới giới thiệu đến khán giả. Isaac luôn mong muốn bất cứ sản phẩm nào đến từ Isaac đều phải là một sản phẩm chỉnh chu và bài bản. Đó là lý do vì sao fans của Isaac phải chờ một thời gian rất lâu, chứ không phải vì Isaac lười đâu"

Day la ly do Isaac 'luoi' ra san pham am nhac - Anh 3

Day la ly do Isaac 'luoi' ra san pham am nhac - Anh 4

Với hình ảnh khác hẳn trước đây, Isaac phá bỏ những giới hạn bản thân để thay đổi 180 độ thành một chàng trai tóc bạc nổi loạn, ma mị,... nhưng vẫn đầy sức hấp dẫn. Isaac cho biết, anh không bao giờ muốn lặp lại bản thân mình khi làm bất kỳ một sản phẩm giải trí mới nào. Giọng ca "Yêu không nghỉ phép" luôn muốn mỗi sản phẩm mình mang lại đều phải là một điều gì đó đặc biệt và tất nhiên phải mang dấu ấn Isaac trong đó. Cảm giác mạo hiểm và thử thách với những ý tưởng mới lạ làm nam ca sĩ cảm thấy thích thú và tò mò với chính sản phẩm mới của mình, vì nó sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ mà mình không lường trước được.

Và đến thời điểm này Isaac muốn được thoải mái, tự do và bay bổng hết cỡ trong thế giới âm nhạc của riêng bản thân thông qua MV "Get Down".

Day la ly do Isaac 'luoi' ra san pham am nhac - Anh 5

Day la ly do Isaac 'luoi' ra san pham am nhac - Anh 6

Day la ly do Isaac 'luoi' ra san pham am nhac - Anh 7

MV "Get Down" sẽ ra mắt chính thức được phát hành vào ngày 9/11 trên kênh Youtube chính thức của Isaac, Yeah1 và các đài truyền hình trên toàn quốc.

Tử Văn