Nam ca sĩ cũng tổ chức 1 buổi showcase giới thiệu MV mới với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ.

MV Thương em hơn chính anh của Jun Phạm

Day chinh la MV dau tu nhat cua Jun Pham ke tu khi 365 tan ra! - Anh 1

Tối 5/9, nam ca sĩ Jun Phạm đã có buổi showcase đầu tiên gặp gỡ khán giả của mình để giới thiệu MV Thương em hơn chính anh. Mặc dù trời mưa khá to nhưng khoảng hơn 300 fan vẫn có mặt đông đủ, cổ vũ nhiệt tình cho thần tượng của mình.

Day chinh la MV dau tu nhat cua Jun Pham ke tu khi 365 tan ra! - Anh 2

Trong buổi showcase, Jun Phạm đã có những chia sẻ về quá trình thực hiện MV mới, đồng thời, anh cũng thể hiện ca khúc mới theo phong cách acoustic đầy tình cảm và lãng mạn.

Day chinh la MV dau tu nhat cua Jun Pham ke tu khi 365 tan ra! - Anh 3

Đây là tiết mục được trình diễn một lần duy nhất trên sân khấu mà Jun dành cho fan hâm mộ của mình.

Day chinh la MV dau tu nhat cua Jun Pham ke tu khi 365 tan ra! - Anh 4

Tham dự buổi biểu diễn đặc biệt này còn có bố của Jun.

Day chinh la MV dau tu nhat cua Jun Pham ke tu khi 365 tan ra! - Anh 5

Bố Jun cổ vũ con trai nhiệt tình khi ngồi ở vị trí khán giả.

Day chinh la MV dau tu nhat cua Jun Pham ke tu khi 365 tan ra! - Anh 6

Bối cảnh của câu chuyện trong MV được thực hiện tại Bà Nà Hills (Đà Nẵng). Bạn diễn đôi, người phối hợp cùng Jun Phạm để gửi đến công chúng một sản phẩm duy mỹ, đầy tính nghệ thuật là Primmy Trương - một Beauty Vlogger đình đám trên mạng xã hội. Trước Thương em hơn chính anh, cô nàng đã từng cộng tác cùng đương kim quán quân Gương mặt thân quen ở 2 dự án khác.

Điểm thú vị khá đặc biệt mà ê-kíp thực hiện MV đã dày công mang đến chính là hình ảnh ước lệ của bàn cờ được xuất hiện đầy sắp đặt trong những khung hình. Đạo diễn Bình Nguyên mong muốn lồng ghép ẩn ý câu chuyện tình yêu của Jun Phạm và Primmy Trương trong ca khúc như những ván cờ.

Chàng trai luôn mơ mộng, hoài tưởng về những kỷ niệm đã qua. Dù tình yêu xưa đã tan vỡ nhưng anh không cách nào có thể buông bỏ được. Tâm lý dằn vặt, rối rắm, đau đớn vì không lối thoát đó được hình tượng hóa bằng hình ảnh của mê cung tình ái xuất hiện trong MV.

Day chinh la MV dau tu nhat cua Jun Pham ke tu khi 365 tan ra! - Anh 7

Kể về những khó khăn trong quá trình thực hiện MV, Jun Phạm cho biết vì phải 'dãi nắng dầm mưa' 2 ngày liền trên đỉnh núi, sau khi ghi hình hoàn tất, anh và bạn diễn nữ đều bị cháy nắng, da dần chuyển sang màu đỏ.

Bên cạnh đó, việc phải vận chuyển tất cả nhân sự lẫn trang thiết bị cồng kềnh bằng cáp treo đến điểm ghi hình khiến đoàn phim gặp phải nhiều thử thách. Tuy nhiên, sự chung sức đồng lòng của cả ê-kíp đã khiến quá trình ghi hình diễn ra thuận lợi cũng như kịp tiến độ.

MV chính thức được ra mắt khán giả vào 21h ngày 5/9/2017 trên kênh youtube của Jun Phạm.

Photo: Duy Anh

Hiyou Baodatviet.vn