Nhờ có công nghệ photoshop, chú sóc siêu anh hùng đã thực sự tỏa sáng trên mọi lĩnh vực võ thuật, điện ảnh, lướt ván, bơi lội...

Mới đây, hình ảnh của một chú sóc xám có tư thế cực ngầu giống hệt như siêu anh hùng trong các bộ phim hành động viễn tưởng được đăng tải trên trang mạng Reddit, thách thức những "nghệ nhân photoshop". Chỉ ít giờ sau khi đăng tải, chú sóc xám đã trở thành chú sóc siêu anh hùng, nổi tiếng ở mọi lĩnh vực. (Nguồn Dailymail) Trong hình ảnh này, chú sóc giỏi võ đã trở thành một quái vật khổng lồ, lao từ trên bầu trời xuống để phá hủy Trái đất. (Nguồn Dailymail) Ở hình ảnh này, sóc xám lại hóa tay chơi lướt ván cực đỉnh, có thể chinh phục được những ngọn sóng lớn một cách ngoạn mục. (Nguồn Dailymail) Tại một diễn phiến khác, chú sóc hóa chiến binh vũ trụ, tay cầm thanh kiếm ánh sáng giống các nhân vật trong phim "Chiến tranh giữa các vì sao". (Nguồn Dailymail) Dáng đứng bất hủ của sóc xám cũng rất hợp khi được ghép cảnh đang nhào bột làm bánh. (Nguồn Dailymail) Hình ảnh đầy sáng tạo biến sóc xám trở thành một kình ngư thực thụ với quyết tâm chinh phục đường đua xanh. (Nguồn Dailymail) Đây là một trong những hình ảnh nhận được lượt yêu thích nhiều nhất trên mạng xã hội reddit. Chú sóc trông cực ngầu khi hóa thân thành một cơ thủ biza chuyên nghiệp. (Nguồn Dailymail) Sóc xám biến thân thành siêu anh hùng với chiếc khiên bảo bối của Captain America. (Nguồn Dailymail) Sóc xám hóa thành phù thủy đầy quyền năng và rất hung dữ. (Nguồn Dailymail) Sóc xám trong một bức ảnh tư liệu của loài người, được đánh giá là một trong những quái vật gặm nhấm có sức tàn phá khủng khiếp. (Nguồn Dailymail)

Day chinh la chu soc 'ba dao' nhat qua dat! - Anh 1

Mới đây, hình ảnh của một chú sóc xám có tư thế cực ngầu giống hệt như siêu anh hùng trong các bộ phim hành động viễn tưởng được đăng tải trên trang mạng Reddit, thách thức những "nghệ nhân photoshop". Chỉ ít giờ sau khi đăng tải, chú sóc xám đã trở thành chú sóc siêu anh hùng, nổi tiếng ở mọi lĩnh vực. (Nguồn Dailymail)

Day chinh la chu soc 'ba dao' nhat qua dat! - Anh 2

Trong hình ảnh này, chú sóc giỏi võ đã trở thành một quái vật khổng lồ, lao từ trên bầu trời xuống để phá hủy Trái đất. (Nguồn Dailymail)

Day chinh la chu soc 'ba dao' nhat qua dat! - Anh 3

Ở hình ảnh này, sóc xám lại hóa tay chơi lướt ván cực đỉnh, có thể chinh phục được những ngọn sóng lớn một cách ngoạn mục. (Nguồn Dailymail)

Day chinh la chu soc 'ba dao' nhat qua dat! - Anh 4

Tại một diễn phiến khác, chú sóc hóa chiến binh vũ trụ, tay cầm thanh kiếm ánh sáng giống các nhân vật trong phim "Chiến tranh giữa các vì sao". (Nguồn Dailymail)

Day chinh la chu soc 'ba dao' nhat qua dat! - Anh 5

Dáng đứng bất hủ của sóc xám cũng rất hợp khi được ghép cảnh đang nhào bột làm bánh. (Nguồn Dailymail)

Day chinh la chu soc 'ba dao' nhat qua dat! - Anh 6

Hình ảnh đầy sáng tạo biến sóc xám trở thành một kình ngư thực thụ với quyết tâm chinh phục đường đua xanh. (Nguồn Dailymail)

Day chinh la chu soc 'ba dao' nhat qua dat! - Anh 7

Đây là một trong những hình ảnh nhận được lượt yêu thích nhiều nhất trên mạng xã hội reddit. Chú sóc trông cực ngầu khi hóa thân thành một cơ thủ biza chuyên nghiệp. (Nguồn Dailymail)

Day chinh la chu soc 'ba dao' nhat qua dat! - Anh 8

Sóc xám biến thân thành siêu anh hùng với chiếc khiên bảo bối của Captain America. (Nguồn Dailymail)

Day chinh la chu soc 'ba dao' nhat qua dat! - Anh 9

Sóc xám hóa thành phù thủy đầy quyền năng và rất hung dữ. (Nguồn Dailymail)

Day chinh la chu soc 'ba dao' nhat qua dat! - Anh 10

Sóc xám trong một bức ảnh tư liệu của loài người, được đánh giá là một trong những quái vật gặm nhấm có sức tàn phá khủng khiếp. (Nguồn Dailymail)