Cựu ngôi sao Barcelona cho hay anh hy vọng sẽ được hội ngộ với đồng đội ở ĐTQG Tây Ban Nha trong loạt trận quốc tế tới đây.

David Villa 'bat den xanh' cho DT Tay Ban Nha - Anh 1

Villa đang chơi hay tại đất Mỹ. Ảnh: Internet

Cách đây ít hôm, HLV Lopetegui thừa nhận ông hoàn toàn có thể sẽ liên hệ với David Villa để mời anh trở lại thi đấu cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha nếu El Guaje tiếp tục duy trì phong độ như ở thời điểm hiện tại. Chân sút 34 tuổi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá xứ bò tót với 59 bàn thắng sau 97 lần khoác áo ĐTQG. Hiện tại, Villa đang thi đấu rất hay trong màu áo New York City tại giải nhà nghề Mỹ MLS.

Tính đến thời điểm này, Villa đã ghi được 23 bàn thắng sau 33 trận ra sân dù sắp chính thức bước sang tuổi 35. Lần gần nhất anh góp mặt trong danh sách thi đấu của ĐT Tây Ban Nha là trong trận đấu với Australia tại World Cup 2014. Villa đã từng lấy đi rất nhiều nước mắt của CĐV nhà với màn chia tay xúc động.

Tuy nhiên, CĐV của La Roja hoàn toàn có cơ hội được chứng kiến Villa trở lại khoác áo Tây Ban Nha nếu HLV Lopetegui ra quyết định triệu tập. Bản thân Villa cho hay anh rất hy vọng sẽ được góp mặt trong lần hội quân tới: “Lần triệu tập tiếp theo là vào thứ 6 tuần sau. Tôi rất hy vọng mình sẽ được gọi bởi đó là ước mơ của tôi. Nhưng bây giờ vẫn chưa là lúc nói về điều đó.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 17:15 30/10/2016