(PL&XH)- David Beckham mới đây đã tiết lộ 1 cuộc đối thoại "đau lòng" giữa anh và các cậu con trai.

Cựu danh thủ 40 tuổi này thừa nhận, anh đã cảm thấy buồn lòng khi những cậu con trai của mình thẳng thắn nói với anh rằng, chúng không chắc sẽ theo đuổi sự nghiệp "quần đùi áo số" giống bố, bởi những áp lực của việc là "con trai của Beckham" mang lại.

David Beckham tiet lo cau noi lam trai tim anh "tan nat" tu cac cau con trai - Anh 1

Tuy nhiên, David Beckham thừa nhận, anh thực sự hi vọng, sẽ có ít nhất 1 đứa con theo đuổi sự nghiệp cầu thủ giống mình. Becks chia sẻ:" Tôi rất mong muốn chúng sẽ theo đuổi sự nghiệp bóng đá, nhưng tôi muốn chúng phải thực sự đam mê điều đó, chứ không phải là chỉ làm để tôi vui. Con trai tôi đã tới và nói với tôi rằng, thằng bé không chắc sẽ muốn làm 1 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp..Thực sự là, trái tim tôi đã tổn thương 1 chút khi nghe điều đó."

David Beckham tiet lo cau noi lam trai tim anh "tan nat" tu cac cau con trai - Anh 2

David tiếp tục: "Con trai tôi còn nói thêm rằng, tất cả những lúc nó bước ra sân, mọi người đều nói rằng " Đây là con trai của David Beckham đấy..", và họ so sánh rằng, con trai tôi không tiềm năng như tôi ngày xưa..Tôi thì chỉ khuyên thằng bé:" Hãy chơi bóng nếu điều đó khiến con hạnh phúc, vậy thôi".

K.H (dịch)