Giadinhnet- Đang đi trên đường, lái xe phát hiện lốp sau bị bốc lửa liền dừng lại dùng bình cứu hỏa dập đám cháy nhưng không thành nên đã nhanh trí tách rời đầu kéo và chạy thêm một quảng gần 2km nữa rồi đứng nhìn lửa thiêu rụi chiếc đầu kéo này. Vụ cháy xe không gây thiệt hại về người nhưng chiếc đầu kéo giá trị khoảng 1,5 tỷ đã bị bà hỏa thiêu rụi.

Ngọn lửa bùng lên quá nhanh thiêu rụi hoàn toàn đầu kéo chiếc xe này

Khoảng 19hh ngày 15/11, xe container có đầu kéo mang biển kiểm soát 57L - 8928 do anh Phan Văn Tiến (SN 1961) ngụ tại tỉnh Tiền Giang điều khiển theo hướng Bắc Nam đến Km 663 + 273 ở đường tránh Tp. Đồng Hới thuộc địa phận phường Nghĩa Ninh Tp. Đồng Hới tỉnh Quảng Bình thì phát hiện chiếc xe bị cháy.

Chiếc xe bị bà hỏa thiêu rụi hoàn toàn

Ngay lập tức anh Tiến cùng phụ xe xuống dùng bình cứu hỏa để dập lửa nhưng không thành và anh Tiến đã nhanh trí tách đầu xe kéo ra rồi chạy xe đi một quãng đường khoảng 2km thì không thể chạy tiếp bởi lửa bùng lên dữ dội.

Khoảng 30p sau chiếc xe bị bà hỏa thiêu rụi hoàn toàn mặc dù lực lượng PCCC công an tỉnh Quảng Bình đã đến hiện trường và nổ lực dập tắt ngọn lửa.

Hiện cơ quan CA tỉnh Quảng Bình đang tiến hành làm rõ nguyên nhân của vụ cháy xe này.

Lệ Khanh